download Spybot 2.4.40

Spybot

 2.4.40

Download Spybot - Diệt virus, bảo vệ dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Spybot có tính năng chính là giúp người dùng tìm kiếm và tiêu diệt các chương trình phần mềm độc hại khỏi máy tính, người dùng có thể thiết lập chọn vùng quét, chọn vị trí quét, thực hiện thao tác xóa, cách ly... virus, trojan... một cách hiệu quả. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Spybot - Search & Destroy giúp bạn phát hiện và xóa bỏ toàn bộ các phần mềm gián điệp ẩn nấp tại nhiều vị trí khác nhau, bảo vệ an toàn cho các thông tin cá nhân cũng như các dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong máy tính, ngăn chặn tình trạng lấy cắp thông tin của các Hacker chuyên nghiệp.


Điểm nổi bật của Spybot 2.4.40:

- Sửa chữa vấn đề khi bdcore.dll được cập nhật

Spybot - Search & Destroy cung cấp nhiều chế độ quét máy tính khác nhau, bạn có thể quét toàn bộ hệ thống máy tính hoặc tùy chỉnh để quét một thư mục hoặc trên một ổ cứng cụ thể. Chương trình có tốc độ phát hiện và loại bỏ Spyware nhanh chóng, tùy theo dung lượng của từng phân vùng mà bạn chọn lựa để quét.

Spybot - Search & Destroy không chỉ phát hiện và loại bỏ Spyware mà còn là công cụ tuyệt vời để loại bỏ Keylogger. Chương trình tích hợp tính năng tự động cập nhật những phần mềm gián điệp mới nhất, giúp bạn phát hiện và loại bỏ toàn bộ những môi nguy hại xâm nhập vào máy tính. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian để tiện ích thực hiện công việc của mình.

Tính năng chính của Spybot - Search & Destroy:

- Phát hiện, loại bỏ Spyware, Keylogger


Các phần mềm gián điệp, Keylogger lây lan qua nhiều con đường khác nhau, chủ yếu khi đang truy cập Internet hoặc thông qua hệ thống máy chủ, được cài đặt bởi các Hacker nhằm lấy cắp thông tin và các dữ liệu quan trọng trên máy tính. Spybot - Search & Destroy sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp được tìm thấy ngay lập tức.

- Sao lưu các dữ liệu trước khi loại bỏ.

Chương trình sẽ giúp bạn sao lưu trước các dữ liệu, các thư mục chứa các mối nguy hại trước khi loại bỏ chúng, tránh trường hợp loại bỏ cả những dữ liệu quan trọng bên trong các thư mục đó.

- Ngăn chặn Spyware thông qua các trình duyệt Web.

Tiện ích sẽ phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các phần mềm gián điệp cũng như các mối nguy hại khác ẩn nấp trong bộ nhớ cookies của trình duyệt Internet Explorer. Chương trình sẽ tự động vô hiệu quá quá trình tải dữ liệu về máy tính ngay khi phát hiện có kèm theo Spyware, loại bỏ chúng và khôi phục quá trình truyền tải dữ liệu.

- Thực hiện công việc bằng dòng lệnh.

Khác với các chương trình diệt Spyware thông thường khác, Spybot - Search & Destroy không những cho phép bạn loại bỏ Spyware bằng cách sử dụng các công cụ hiển thị sẵn trên màn hình Windows mà còn cung cấp các dòng lệnh cơ bản để bạn làm việc với máy tính ngay trên môi trường hệ điều hành MS DOS.

- Hiển thị thông báo ngay khi phát hiện có Spyware.

Kể cả khi bạn để ứng dụng này khởi động, ngay khi phát hiện máy tính có Spyware, Keylogger, chương trình sẽ hiển thị thông báo để bạn nắm bắt và có biện pháp loại bỏ nhanh nhất.

- Tự động cập nhật Spyware mới nhất hàng tuần.

Hàng ngày, có đến hàng chục thậm chí hàng trăng phần mềm gián điệp được các Hacker tạo ra nhằm lấy cắp thông tin trên máy tính của người khác. Chương trình có tính năng tự động cập nhất các mối nguy hại mới nhất hàng tuần, vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vì tiện ích này sẽ giúp bảo vệ an toàn toàn bộ hệ thống của bạn trước mọi mối hiểm họa.

- Tùy chỉnh thời gian làm việc của chương trình.
 

 Liên kết tải về - [53 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Spybot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spybot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spybot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm