download Autorun Virus Remover 3.2

Autorun Virus Remover

 3.2

Download Autorun Virus Remover - Tìm và diệt virus Autorun trên hệ thống máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/10/2020

Autorun Virus Remover là một tiện ích tự động quét, tìm kiếm và phát hiện các virus, các mã độc có trong ổ cứng một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác, với cơ ở dữ liệu được cập nhật thường xuyên do đó chương trìn luôn có khả năng phát hiện và tiêu diệt được các mã độc trên hệ thống máy tính.


Autorun Virus Remover cung cấp cho người sử dụng máy tính khả năng loại bỏ vĩnh viễn sử đe dọa của virus autorun. Điều mà một số phần mềm diệt virus hiện giờ không thể làm đc. Với những phần mềm diệt virus khác thì sau khi xóa được mấy giây thì virus quay trở lại ngay tức khắc. Còn Autorun Eater thì đó lại chuyện quá đơn giản, Autorun Virus Remover tìm kiếm và diệt autorun virus trong máy tính của bạn hoặc ổ đĩa USB một cách dễ dàng. Những gì bạn cần làm là nhấn vào nút quét, và chờ đợi quá trình quét hoàn tất là xong.

AutorunExterminator cũng là phần mềm cps chức năng diệt virus autorun trên ổ đĩa không đánh dấu là "read-only", bảo vệ cho thiết bị USB cũng chính như hệ thống của mình, ưu điểm của AutorunExterminator là có thể khởi động cùng hệ thống, dò tìm virus tự động và không làm ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn.


Autorun Virus Remover
Download Autorun Virus Remover - Phần mềm Diệt virus Autorun

Autorun Virus Remover có chế độ hoạt động rất đơn giản, khi một thiết bị di động có kết nối usb với máy tính của người sử dụng phần mềm này sẽ tự quét và nếu phát hiển ra virus autorun nó sẽ tự động xóa file bị nhiễm đi.Không chỉ có thể diệt autorun. Autorun Virus Remover còn không cho bất kì ổ đĩa hay thiết bị kết nối với máy tính bằng công usb có thể tự động autoplay. Điều này sẽ làm cho máy tính của bạn ít có khả năng lây nhiễm bởi các virus autorun.

Dưới đây là những tính năng chính của Autorun Virus Remover :

- Bảo vệ máy tính bạn trước sự đe dọa của các virus lây lan qua USB.
- Có thể hoạt động tốt ở chế độ offline mode.
- Làm sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm của bạn
- Dung lượng nhỏ dễ sử dụng và cài đặt.
- Tương thích với nhiều phần mềm diệt virus khác.


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Autorun Virus Remover - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autorun Virus Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autorun virus remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Autorun Virus Remover 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bkav Pro 3/5 Phần mềm diệt virus công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhất
  • ClamXav 3/5 Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm