download SpywareBlaster  5.6

SpywareBlaster

  5.6

Download SpywareBlaster - Diệt Spyware, bảo vệ dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/12/2019

SpywareBlaster là phần mềm được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc ngăn chặn những chương trình hay phần mềm nguy hiểm một cách hiệu quả.


SpywareBlaster cung cấp cho người sử dụng công cụ cho phép thiết lập bộ lọc để có thể phát hiện và ngăn chặn các phần mềm có thể gây hai cho máy tính như: phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, hacker… Từ đó, người sử dụng có thể tự tin lướt web mà không lo bị xâm nhập hay theo dõi các hoạt động của mình.

download SpywareBlaster
Download SpywareBlaster - Phần mềm Diệt, ngăn chặn SpywareNgoài ra, SpywareBlaster còn cung cấp cho bạn danh sách đen những trang web được biết đến là nguy hiểm và có thể gây hại cho máy tính của người sử dụng. Bạn sẽ phòng tránh được những mối nguy hiểm từ các trang web không an toàn nhờ có tính năng ưu việt này.

Phần mềm SpywareBlaster còn có ưu điểm khác là có khả năng chụp và lưu lại tình trạng của hệ thống tại thời điểm hiện tại để sử dụng khôi phục lại hệ thống nếu sau này nó gặp trục trặc hay xảy ra sự cố do bị tấn công. Tính năng quan trọng này sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho máy tính và cảm thấy yên tâm hơn khi xảy ra sự cố.

SpywareBlaster giúp bạn bảo vệ các trình duyệt khi trực tuyến bằng cách phát hiện những đường link nghi ngờ và lập một danh sách đen những địa chỉ này. Do đó bạn sẽ không hề phải lo lắng khi lướt web, không bao giờ gặp phải những website độc hại, các liên kết chứa virus.

Giống với ComboFix, SpywareBlaster tích hợp tính năng cập nhật dữ liệu thường xuyên cũng như có khả năng chụp lại màn hình máy tính để gửi đến người dùng. Những điều này giúp theo dõi được những hoạt động của virus và phần tử độc hại trên máy tính, bảo vệ hệ thống liên tục, giữ an toàn cho các dữ liệu. Như vậy, ngoài SpywareBlaster, các bạn cũng có thể download ComboFix để diệt Spyware một cách hiệu quả nhất

SpywareBlaster hỗ trợ trên các trình duyệt Mozilla Firefox, Google Chrome và Internet Explorer. Phiên bản mới nhất cải thiện về các tính năng diệt virus trên hệ điều hành Improved Windows 8, phiên bản mới nhất của Mozilla Firefox, các tối ưu và tinh chỉnh khác...

Những tính năng chính của SpywareBlaster:

- Cung cấp bộ lọc tới người sử dụng để phát hiện và ngăn chặn các phần mềm hay chương trình nguy hiểm khi truy cập internet.

- Hỗ trợ một danh sách đen những trang web được biết đến là nguy hiểm để tránh truy cập.

- Tính năng chụp và sao lưu tình trạng hệ thống để sử dụng khôi phục hệ thống nếu xảy ra lôi hoặc trục trặc vì những lí do khác nhau.


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SpywareBlaster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpywareBlaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spywareblaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpywareBlaster 5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Spybot 45/5 Diệt virus, bảo vệ dữ liệu
  • TrustPort Antivirus 3/5 Tìm và diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm