download Ad Aware Free Antivirus 11.9.696.8769

Ad Aware Free Antivirus

 11.9.696.8769

Download Ad Aware Free Antivirus - Diệt virus, phần mềm quảng cáo độc hại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/12/2015

Ad Aware Free Antivirus là một trong những chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng tiêu diệt virus trên hệ điều hành windows, người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các chương trình, mã độc hại khỏi máy tính. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo lá chắn, tường lửa khi duyệt web.


Ad-Aware Free Antivirus là giải pháp bảo vệ an toàn cho máy tính giúp bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp, Virus, Trojan, Dialers, Rootkit, Bots… ẩn nấp trên các vị trí khác nhau của máy tính, nhờ vậy, máy tính của bạn luôn được bảo vệ an toàn, tránh những tình trạng ăn cắp dữ liệu, thông tin của các Hacker chuyên nghiệp.

 

Những cải tiến mới của Ad Aware Free Antivirus 11.5.202:

- Cải thiện hiệu suất diệt virus, spyware
- Cải thiện giao diện quản lý ứng dụng
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới: Croatian, Japanese ...

Giống như các phần mềm diệt virus thông thường khác, Ad-Aware Free Antivirus+ cũng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về các chế độ quét khác nhau, bạn có thể quét toàn bộ hệ thống hoặc chọn lựa từng vị trí cụ thể trong ổ cứng để quét Virus. Chương trình có tính năng tự động cập nhật các phần mềm độc hại mới nhất trên thị trường, vì vậy, sẽ loại bỏ toàn bộ các mối nguy hại được phát hiện.

Ad-Aware Free Antivirus
Download Ad-Aware Free Antivirus - Phần mềm diệt virus, ngăn chặn phần mềm quảng cáo độc hại

Ad-Aware Free Antivirus sẽ giúp bạn loại bỏ các mối nguy hại lây lan trong quá trình truy cập Internet, cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập lịch làm việc của chương trình, và nhiều tính năng khác nữa.

Tính năng chính của Ad-Aware Free Antivirus:

- Phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại ảnh hưởng đến máy tính.

Nhờ việc tích hợp công nghệ chống phần mềm gián điệp mạnh mẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ Virus, phần mềm gián điệp, Trojan, Worm, Dialers, Bots, Rootkits… bảo vệ an toàn cho toàn bộ hệ thống, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

- Bảo vệ dữ liệu quan trọng, thông tin cá nhân.

Ad-Aware Free Antivirus có khả năng phát hiện ngay lập tức các phần mềm độc hại ẩn nấp dưới dạng các ứng dụng vô hại, xâm nhập để lấy cắp các thông tin cá nhân cũng như các dữ liệu quan trọng, bảo vệ máy tính hiệu quả trong thời gian thực, chấm dứt mọi hoạt động của các file đáng ngờ và ngăn chặn các mã độc hại đang từng bước xâm nhập sâu hơn vào hệ thống.

- Loại bỏ các mối nguy hại mới nhất trên thị trường.

Chương trình có cơ chế tự động cập nhật các loại Virus và các mối nguy hại mới nhất đang xuất hiện trên thị trường, vì vậy, tiện ích có thể loại bỏ các mối nguy hại ngay khi nhận thấy sự hiện diện của chúng.

- Tiêu diệt Rootkit.

Tiện ích giúp bạn chống lại các mối nguy hại tiềm ẩn các cuộc tấn công vô hình dưới dạng các file và các thư mục ẩn, làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính.

- Tùy chỉnh thiết lập thời gian làm việc của chương trình.

Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập thời gian làm việc, bạn có thể điều chỉnh để ứng dụng khởi động ngay khi máy tính hoạt động hoặc thực hiện công việc trong khoảng thời gian cụ thể đã được thiết lập từ trước đó.

- Bảo vệ hệ thống khi tải dữ liệu về máy tính.

Ad-Aware Free Antivirus+ sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ toàn bộ các mối nguy hại kèm theo các ứng dụng được tải về từ Internet về máy tính. Một thông báo sẽ được hiển thị ngay khi phát hiện có mối nguy hại để bạn có cách đối phó với chúng.

- Sửa chữa các thành phần bị hư hỏng do Virus phá hoại.

Chức năng dọn dẹp máy tính thông minh của chương trình sẽ loại bỏ các mối nguy hại và khôi phục các thành phần trong máy tính bị hư hại do Virus, Rootkits tấn công.

- Quét các thiết bị lưu trữ ngoài.

Không những quét các thành phần trong máy tính, Ad-Aware Free Antivirus+ còn có khả năng quét các thư mục trên các thiết bị lưu trữ ngoài đang kết nối với máy tính như USB, thẻ nhớ Flash, ổ cứng di động…


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ad Aware Free Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ad aware free antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ad Aware Free Antivirus 11.9.696.8769


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm