download Trojan Killer 2.0.21

Trojan Killer

 2.0.21

Download Trojan Killer - Tìm kiếm và diệt virus trojan

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2018

Trojan Killer giúp người dùng loại bỏ, xóa các chương trình phần mềm khỏi máy tính với tốc độ nhanh nhất có thể, người dùng có thể thiết lập chọn vùng quét, vị trí quét một cách đơn giản. Chương trình này cũng cho phép người dùng tiêu diệt và bắt gọn các mã độc hại trên hệ thống của máy tính.


Trojan Killer là phần mềm có khả năng phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hại gây nguy hiểm cho toàn bộ hệ thống máy tính. Chương trình loại bỏ các phần mềm độc hại, Virus, Trojan, Worm, và các phần gián điệp lây lan qua nhiều con đường khác nhau, nhờ vậy, máy tính của bạn luôn được bảo vệ trong trạng thái tốt nhất, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của các thành phần trong máy tính.


Trojan Killer
Download Trojan Killer - Phần mềm Tìm kiếm và diệt virus trojan

 

 

Tính năng mới cập nhật của Trojan Killer 2.0.12:

- Sửa lỗi, cải tiến một số chức năng trong phần mềm

Trojan Killer cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau để bạn chọn lựa, quá trình quét và loại bỏ các mối nguy hại diễn ra nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để xóa bỏ các pop-up quảng cáo của nhiều trang Web trong quá trình truy cập Internet; khôi phục và sửa chữa các thành phần bị hư hại do Virus tấn công trong máy tính.

Trojan Remover Update cũng là phần mềm quét và diệt Trojan hiệu quả giúp bảo vệ tốt hơn cho máy tính của bạn, ưu điểm của Trojan Remover Update chính là khả năng làm việc và kiểm tra và quét các tập tin hoàn toàn tự động.

Trojan Killer sẽ hiển thị thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường để bạn biết và tải về. Tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh thời gian hoạt động, tự khởi động ngay khi máy tính hoạt động hoặc theo thời gian cụ thể được bạn thiết lập từ trước đó, quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Tính năng chính của Trojan Killer:

- Phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại cho máy tính.


Chương trình sẽ tự động phát hiện và xóa bỏ Virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, Trojan, Worm và nhiều mối nguy hại khác xâm nhập và làm hỏng hệ thống máy tính. Nhờ việc áp dụng thuật toán loại bỏ Virus thông minh, Trojan Killer sẽ giúp bạn loại bỏ các phần mềm độc hại này với thời gian nhanh chóng, bảo vệ an toàn cho máy tính với mức độ tối đa.

- Cung cấp nhiều chế độ quét máy tính khác nhau.

Trojan Killer bao gồm nhiều chế độ quét máy tính khác nhau để bạn chọn lựa.


+ Quick Scan: Chỉ tập trung quét các vị trí bị nghi có chứa Virus và bỏ qua các vị trí cũng như thành phần an toàn trong hệ thống.

+ Full Scan: Quét toàn bộ hệ thống máy tính.

+ Removable Scan: Quét toàn bộ các thiết bị lưu trữ ngoài hiện đang kết nối với máy tính như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash…

+ Custom Scan : Chọn lựa các thư mục, ổ đĩa trong máy tính để quét.

+ Explore: Quét các thành phần mở rộng ActiveX và các ứng dụng khởi động trong máy tính.

- Sửa chữa các thành phần bị hư hại trong máy tính.

Chương trình sẽ phát hiện và sửa chữa các thành phần như Registry, Task Manager bị hư hại do các phần mềm độc hại tấn công, tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

- Phát hiện và loại bỏ các phần mềm quảng cáo lây lan trong quá trình truy cập Web.

Trong quá trình truy cập Web, bạn không thể biết được có bao nhiêu Virus, Trojan, các phần mềm gián điệp và các phần mềm quảng cáo lây lan, kèm theo các dữ liệu được tải về và khi truy cập vào nhiều trang Web. Chương trình sẽ giúp bạn loại bỏ các pop-up quảng cáo không mong muốn và xóa bỏ chúng vĩnh viễn.

- Hiển thị các mối nguy hại ngay trên giao diện chính.

Tiện ích sẽ hiển thị toàn bộ các mối nguy hại được phát hiện và loại bỏ ngay trên giao diện chính, bạn có thể biết được tên mối nguy hại, định dạng…

- Tự động cập nhật phiên bản mới.

- Tùy chỉnh thiết lập thời gian khởi động của chương trình.


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Trojan Killer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trojan Killer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trojan killer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trojan Killer 2.0.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm