download ComboFix  19.11.4.1

ComboFix

  19.11.4.1

Download ComboFix - Bảo mật máy tính, laptop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/11/2019

ComboFix giúp người dùng bảo mật hệ thống bằng cách cung cấp các tùy chọn, tính năng giúp tìm và tiêu diệt các chương trình phần mềm độc hại, các trojan, virut khỏi máy tính với tốc độ quét và tìm kiếm nhanh, chóng, chính xác... Chương trình cũng hỗ trợ người dùng kiểm soát các thiết bị gắn ngoài trước khi tác động lên hệ thống.


ComboFix là một chương trình, được tạo ra bởi sUBs. Phần mềm này cho phép người sử dụng có thể loại bỏ được những phần mềm độc hại ẩn trong máy tính của bạn mà những phần mềm diệt virus phải bó tay.

 

Tính năng mới của ComboFix phiên bản 15.2.2.1:

- ComboFix 15.2.2.1 nâng cao tốc độ quét, tìm và diệt các phần mềm độc hại, trojan nguy hiểm cho máy tính


ComboFix
Download ComboFix - Phần mềm Diệt Spyware, diệt phần mềm gián điệp

 

- Cải thiện chức năng bảo vệ máy tính

Sử dụng đúng cách, nó có thể làm sạch máy tính của một cách dễ dàng mà không cần trợ giúp của những các phần mềm diệt virus khác. ComboFix được thiết kế để quét máy tính  để tìm và tiêu diệt các  phần mềm độc hại được biết đến, phần mềm gián điệp (SurfSideKick, QooLogic, và Look2ME cũng như nhiều chương trình độc hại khác.

 Không giống như các phần mềm diệt virus khác, ComboFix không có chế độ tự động bảo vệ, phần mềm này chỉ hoạt động theo lệnh của người sử dụng. Đầu tiên, ComboFix sẽ tiến hành quét máy tính của bạn một lượt để phát hiện những chương trình độc hại ẩn trong hệ thống của bạn. Sau khi đã quét xong, ComboFix sẽ tiến hành quá trình diệt virus. Sau khi diệt Virus xong thì máy tính của bạn sẽ có thể hoạt động bình thường và không còn sự tồn tại của virus hoặc các phần mềm độc hại khác. ComboFix sẽ tạo ra cho bạn một báo cáo về kết quả. Bạn có thể sử dụng báo cáo này để tìm kiếm và loại bỏ nhiễm trùng mà  phần mềm này vẫn chưa loại bỏ được. Điều đặc biệt nữa là, ComboFix có thể hoạt động trong trường hợp máy tính bạn bị virus làm vô hiệu hóa phần mềm diệt virus.  

Quá trình tìm và diệt virus của ComboFix tiến hành một cách tự động cao. Người sử dụng chỉ việc khởi động chương trình. Combofix sẽ tự động làm việc tìm kiếm và xóa  các tập tin với tốc độ nhanh. Ngoài việc tìm và diệt virus, ComboFix còn là công cụ dọn dẹp hữu hiệu. Trong quá trình quét và diệt phần mềm này còn có thể xóa sạch những gì còn sót lại  lại từ các ứng dụng được gỡ bỏ cài đặt trước đó. Quá trình quét của Combofix diễn ra rất nhanh chong chỉ mất dưới 10 phút, nhưng nếu sử dụng một phần mềm diệt virus thì có thể mất nhiều thời gian hơn.
 
Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của ComboFIx:

- Có chức năng tự động cập nhật
- Cho phép cài đặt ngay cả khi máy tính bị nhiễm nặng.
- Tốc độ quét và diệt nhanh.
- Có thể loại bỏ nhiều phàn mềm gián điệp.
- Có thể làm sạch hoàn toàn máy tính của bạn


Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ComboFix - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ComboFix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat combofix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ComboFix 19.11.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ClamXav 3/5 Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp
  • Auslogics Antivirus 3/5 Diệt trojan, spyware, diệt phần mềm gián điệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm