download Spyware Seizer 2007 3.20 Build 0830

Spyware Seizer 2007

 3.20 Build 0830

Download Spyware Seizer 2007 - Loại bỏ Spyware, Adware

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

Spyware Seizer 2007 là ứng dụng loại bỏ virut, spyware, adware, worms, trojans, keyloggers...rất hiệu quả. Phần mềm sẽ cảnh báo ngay lập tức và có thể ngăn chặn các chương trình đang chạy hoặc sửa đổi ,dừng các phần mềm độc hại trước khi chúng thâm nhập máy tính người dùng. Chương trình cũng theo dõi hệ thống, ứng dụng, những thay đổi và hoạt động Internet.


Spyware Seizer 2007 là ứng dụng ngăn chặn và loại bỏ các loại phần mềm độc hại một cách đơn giản và hiệu quả cho hệ thống máy tính. Phần mềm có thể chống lại các loại Trojan, spyware, adware, virus, worms, keyloggers, spybots và các mối đe dọa nguy hiểm khác. Ứng dụng đi kèm với khả năng quét bộ nhớ RAM, Registry, ổ đĩa cứng, quảng cáo, các thành phần theo dõi và cung cấp 9 khả năng anti-spyware/trojan tiên tiến bảo vệ thời gian thực.

Chương trình Spyware Seizer 2007 ngay lập tức cảnh báo và có thể ngăn chặn các chương trình độc hại hoặc hành vi không mong muốn với máy tính. Phần mềm sẽ chống lại việc sửa đổi các thành phần trong máy và dừng các phần mềm độc hại trước khi chúng xâm nhập vào hệ thống. Ứng dụng hỗ trợ loại bỏ và ngăn chặn hơn 170.000 phần mềm gián điệp và các mối đe dọa internet được biết đến.

Spyware Seizer 2007 thực hiện này theo dõi tất cả các chương trình trong hệ thống, các ứng dụng và những hoạt động thay đổi Internet hay bất cứ điều gì nguy hiểm tiềm tàng. Người dùng cũng có thể biết được biết tất cả mọi thứ đang chạy trong máy tính, bao gồm quá trình hệ thống, các phần mềm, phần mềm gián điệp / phần mềm quảng cáo và virus. Ngoài ra, chương trình cũng phát hiện các extentions IE, BHO (Browser Plug-in) và dịch vụ thông tin không mong muốn.

Các tính năng chính của Spyware Seizer 2007:

- Ngăn chặn và loại bỏ các loại phần mềm độc hại.
- Khả năng quét bộ nhớ RAM, Registry, ổ đĩa cứng...
- Chống lại việc sửa đổi các thành phần trong máy.
- Theo dõi tất cả các chương trình trong hệ thống.
 Liên kết tải về - [13.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spyware Seizer 2007 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spyware seizer 2007 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spyware Seizer 2007 3.20 Build 0830


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm