download Arovax AntiSpyware 2.1.153

Arovax AntiSpyware

 2.1.153

Download Arovax AntiSpyware - Loại bỏ Spyware và Adware

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2013

Arovax AntiSpyware là công cụ mạnh mẽ, hiệu quả để tìm và tiêu diệt tất cả các spyware và adware có trong máy tính. Phần mềm hiển thị tất cả các ổ đĩa trên máy tính và cho phép chọn thư mục hoặc ổ đĩa để quét. Sau khi đã hoàn thành quét, chương trình hỗ trợ xem các tập tin bị nhiễm và làm sạch hệ thống hoàn toàn.


Arovax AntiSpyware là công cụ hỗ trợ tìm và tiêu diệt tất cả các spyware và adware có trong máy tính một cách hiệu quả nhất. Chương trình cho phép người dùng bắt đầu quét mới, thiết lập quyền truy cập , một lịch trình quét hoặc mở tập tin trợ giúp trong trường hợp người dùng cần trợ giúp khi sử dụng chương trình .

Ứng dụng Arovax AntiSpyware hiển thị tất cả các ổ đĩa trên máy tính của bạn và cho phép chọn thư mục hoặc ổ đĩa để quét. Chương trình không hỗ trợ cấu hình màn hình khác nên người dùng không cần phải xác định các hành động để thực hiện khi các tập tin phần mềm gián điệp được phát hiện trên máy tính. Sau khi hoàn thành quét phần mềm sẽ hiển thị số liệu thống kê cho thấy số lượng các quá trình quét, các khóa registry, các tập tin cookie hoặc các tập tin khác.

Arovax AntiSpyware hỗ trợ người dùng xem các tập tin bị nhiễm và làm sạch hệ thống hoàn toàn. Chương trình cho phép chạy chế độ quét lúc khởi động Windows, chạy quét sau khi cập nhật và chọn ngôn ngữ. Tiện ích là giải pháp nâng cao mức độ an ninh tổng thể của máy tính, phát hiện và loại bỏ bất kỳ phần mềm gián điệp trên máy tính.

Các tính năng chính của Arovax AntiSpyware:

- Tìm và tiêu diệt spyware và adware trong máy.
- Thiết lập quyền truy cập, lập lịch quét.
- Hiển thị số liệu thống kê.
- Làm sạch toàn bộ hệ thống.Liên kết tải về - [3.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Arovax AntiSpyware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arovax antispyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Arovax AntiSpyware 2.1.153


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm