download Square InPic Cho Android

Square InPic

 Cho Android

Download Square InPic - Chỉnh sửa và tạo ảnh ghép đẹp mắt

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/09/2019

Square InPic là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa và áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh, đồng thời ghép ảnh theo nhiều bố cục khác nhau. Cùng với đó, Square InPic còn có sẵn nhiều bộ lọc tuyệt vời, hình nền và biểu tượng cảm xúc để bạn cá nhân hóa cho các hình ảnh của mình.


Quảng cáo

Với Square InPic bạn có thể thêm các bộ lọc chất lượng cao và kiểu chữ cho các bức ảnh của bạn, giúp các bức ảnh tự sướng trở nên nổi bật hơn. Ứng dụng mang đến nhiều tùy chọn bố cục để tạo ảnh cắt dán ấn tượng và đẹp mắt, đặc biệt là khả năng tạo instasize chất lượng cao trên Instagram, Facebook, WhatsApp mà không cần cắt xén. Các ứng dụng ghép ảnh cho iPhone cũng được nhiều người tìm kiếm để tạo nên các tác phẩm ảnh ghép thú vị, những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone thường cung cấp nhiều bố cục và chủ đề ghép ảnh cho người dùng lựa chọn.

square inpic

Download Square InPic, Chỉnh sửa và tạo ảnh ghép đẹp mắt

 

Square InPic còn mang đến các tính năng điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa cho hình ảnh, tạo nền mờ độc đáo, hàng trăm hình dán Emoji để làm cho hình ảnh tự sướng của bạn khác biệt trong đám đông. Ứng dụng này còn mang đến một giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh mà bạn cần.

Photos Collage Maker cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh trên Android với nhiều bố cục và phong cách khác nhau, đồng thời có thể áp dụng các nhãn dán cho ảnh, ngoài ra Photos Collage Maker cũng giúp trang điểm và làm đẹp khuôn mặt trên ảnh, tạo hiệu ứng gương cho ảnh.

 

Các tính năng chính của Square InPic:

 

- Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh

- Nhiều bố cục ảnh ghép

- Tạo nền mờ cho ảnh

- Chỉnh các thông số ảnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Square InPic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat square inpic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Square InPic Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá