download Faster Than Light Cho PC

Faster Than Light

 Cho PC

Download Faster Than Light - Game moo phỏng chiến thuật không gian

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/12/2019

Faster Than Light hay còn được biết đến với cái tên FTL là một trò chơi Roguelike chiến lược không gian thời gian thực có góc nhìn từ trên xuống được phát triển bởi Subset Games, Faster Than Light được phát hành cho Microsoft Windows, OS X và Linux vào tháng 9 năm 2012


Quảng cáo

Giới thiệu game Faster Than Light

Trong Faster Than Light, người chơi điều khiển một tàu vũ trụ nắm giữ thông tin quan trọng đang di chuyển đến hạm đội đồng minh trước sự truy sát gay gắt của hạm đội quân phiến loạn. Chiêu mộ phi hành đoàn mới, trang bị và nâng cấp tàu của mình để vượt qua 8 hành tinh với hệ thống, cấp độ khó khác nhau là những điều mà người chơi cần phải làm, mọi cuộc chiến đấu Faster Than Light diễn ra trong thời gian thực và nếu tàu bị phá hủy hoặc toàn bộ thủy thủ đoàn chết, trò chơi sẽ kết thúc, buộc bạn phải chơi lại bằng một con tàu mới.

faster than light

Tải Faster Than Light - Game chiến thuật thời gian thực

Khi bắt đầu Faster Than Light, người chơi chọn một tàu vũ trụ với hệ thống phòng vệ cụ thể (phi công, động cơ, vũ khí, hỗ trợ sự sống, ....) và một phi hành đoàn. Faster Than Light tạo ngẫu nhiên tám hành tinh không gian tương với hai mươi khu vực có độ khó khác nhau. Bạn phải vượt qua toàn bộ khu vực trên 8 tiểu hành tinh để đi đến vị trí quân đồng minh. Có tám loại thủy thủ khác nhau trong trò chơi bao gồm Humans, Engi, Zoltan, Mantis, Rock, Slug, Lanius, và Crystal. Mỗi loại có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau dựa trên yếu tố sinh lý, ví dụ như Rock miễn dịch với lửa và có máu cao, nhưng chậm hơn các loài khác.

Tính năng chính game Faster Than Light
- Game mô phỏng thời gian thực chạy trên các hệ điều hành
- Gameplay đơn giản, dễ chơi và mô phỏng thực tế
- Hệ thống nhân vật phong phú, mỗi hệ có khả năng và yếu tố riêng biệt
- Độ khó tăng dần qua từng khu vực, hành tinh
- Nhiều trang bị, nâng cấp cho tàu chiến

Game liên quan

Không giống như Faster Than Light, Rebel Inc cũng là một game mô phỏng chiến thuật nhưng lại được phát triển dành cho hệ thống mobile, người chơi Rebel Inc cần phải lấy lòng dân, phát triển sức mạnh quân sự và ngăn chặn sự nổi dậy của quân phiến loại bất cứ lúc nào.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Faster Than Light được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faster than light là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Faster Than Light Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Legend Rising Empire 3/5 Game chiến thuật thời gian thực trên di động
  • Abatron 3/5 Game chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá