download Stunnel 5.65 beta 1

Stunnel

 5.65 beta 1

Download Stunnel - Công cụ hỗ trợ truyền dữ liệu giữa server và client

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/05/2022

Stunnel là một chương trình phần mềm được thiết kế với vai trò hỗ trợ việc truyền giữ liệu giữa máy chủ và máy khách một cách an toàn, Stunnel cung cấp các mã hóa thông qua SSL cho các trình chạy nền inetd như POP2, POP3, và IMAP server

Quảng cáo

Sau khi download Stunnel, việc cài đặt phần mềm cũng khá đơn giản. Tuy nhiên quá trình này đưa người dùng đến một số các lựa chọn như, chẳng hạn như các thành phần cần được thêm cũng như cung cấp thông tin để bổ sung cho yêu cầu chứng chỉ. Trong quy trình cài đặt cũng bao gồm các công cụ chứng chỉ, phiên bản đầu cuối của ứng dụng để gửi các lệnh cần thiết.

Phần quan trọng nhất của Stunnel là cấu hình. Mọi thiết lập có thể được thực hiện từ cửa sổ ứng dụng. Tại đây, cũng liệt kê các hoạt động được thực hiện trong một bảng ghi ngắn gọn. Việc thiết lập kết nối không đòi hỏi ở người dùng cần phải có một kỹ năng cao cấp. Bởi hầu hết các tùy chọn đều có kèm theo chú giải công cụ và cấu hình dựa trên file demo.

stunnel

Download Stunnel - Công cụ hỗ trợ truyền dữ liệu giữa server và client

Nx Witness là phần mềm hỗ trợ quản lý camera giám sát mang tới cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ và tiện dụng, Nx Witness tương thích với hầu hết các dòng camera DVR/NVR chuẩn được sử dụng phổ biến hiện nay.

Stunnel có thể coi là một ứng dụng đơn giản, tuy nhiên phần khó nhất là biết nó phù hợp với cái gì. Và thông tin này được đành riêng cho các quản trị viên hệ thống.

SSLCertScanner là phần mềm quét và kiểm tra chứng chỉ SSL từ xa trên cả mạng Intranet và Internet, sử dụng SSLCertScanner là cách đơn giản để bạn xem chứng chỉ bảo mật của mình đã đến ngày hết hạn chưa.


Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stunnel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stunnel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stunnel 5.65 beta 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Any Send 4/5 Truyền dữ liệu an toàn giữa các thiết bị
  • SerialMagic Professional 3/5 Kết nối, truyền dữ liệu đến trình quét mã vạch
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá