download Kermit 1.0

Kermit

 1.0

Download Kermit - Truyền tải tập tin mạnh mẽ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/02/2019

Kermit là một trong những phần mềm tiên phong trong Camfrog, giúp hệ thống Camfrog xử lý nhanh hơn các công việc như truyền tải âm thanh, video, hình ảnh

Quảng cáo

Đối với những người sử dụng Camfrog, để đảm bảo ổn định cho việc truyền tải âm thanh và hình ảnh thì Kermit là công cụ đắc lực giải quyết vấn đề này.

Kermit là công cụ đầu tiên dành cho Camfrog, với kích thước nhỏ gọn, hệ thống làm việc hiệu quả và độ tương thích cao, nó giúp Camfrog xử lý nhanh so với những Op-tool khác.

Giao thức Kermit hỗ trợ văn bản và tập tin nhị phân chuyển trên cả hai full-duplex và bán song nối tiếp kết nối trong một hệ thống vừa thời trang vừa độc lập, và được thực hiện trên hàng trăm máy tính khác nhau và các nền tảng hệ điều hành.

Các tính năng chính của Kermit:

- Hỗ trợ Camfrog trong việc truyền tải âm thanh và hình ảnh
- Hỗ trợ văn bản và tệp tin nhị phân

 Liên kết tải về - [555 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • Kermit 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 24/01/2004 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kermit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kermit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LanTalk NET 3/5 Trò chuyện trên mạng nội bộ
  • Empty 3/5 Gửi tin nhắn trắng trên WhatApps
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá