download Super PI 1.9

Super PI

 1.9

Download Super PI - Tính toán số Pi lên đến 32 triệu chữ số thập phân

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/07/2020

Super PI là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng tính toán số Pi đến một số chữ số xác định sau dấu phẩy thập phân lên đến tối đa 32 triệu chữ số. Chương trình sử dụng thuật toán biến đổi Fourier nhanh (FFT) và thuật toán Borwein's, cho phép tùy chỉnh số chữ số cần tính toán.

Quảng cáo

Super PI là phần mềm gọn nhẹ, hỗ trợ người dùng tính toán số Pi với số chữ số lớn. Mặc dù Super PI không phải công cụ cần sử dụng mỗi ngày nhưng bạn có thể dùng nó trong tính toán.

Nhiều khi các phép tính được thực hiện chỉ từ 2 đến 8 chữ số thập phân nhưng những số nổi tiếng như số Pi thì có nhiều chữ số hơn. Đó là số siêu việt, tức là có vô số chữ số thập phân không lặp lại.


Super PI
Download Super PI - Phần mềm Tính toán số Pi lên đến 32 triệu chữ số thập phân

Ứng dụng Super PI có khả năng tính toán lên đến 32 triệu chữ số thập phân bằng thuật toán biến đổi Fourier nhanh (FFT) và thuật toán Borwein's. Thông thường, Super PI sử dụng phương pháp tính nâng cao để tạo ra rất nhiều số thập phân.

So sánh Super PI với SpeQ Mathematics và Moffsoft Calculator

Một công cụ khác được sử dụng để tính toán trong Toán học là SpeQ Mathematics được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, cho phép các bạn thực hiện tính toán tất cả các phép tính, SpeQ Mathematics còn có tính năng khảo sát đồ thị hàm số, các hàm, hằng số chính xác 100%.

Khi có nhu cầu tính toán tài chính thì sử dụng Moffsoft Calculator là công cụ tính toán hiệu quả hơn hẳn bao gồm các giá trị thời gian của tiền, chuyển đổi lãi suất, thanh toán nợ vay... hơn thế nữa Moffsoft Calculator còn cung cấp tính năng định giá sản phẩm để tính toán giá vốn và tỷ suất lợi nhuận.

Những tính năng chính của ứng dụng Super PI:

- Giao diện dễ sử dụng

- Tùy chọn số chữ số muốn tạo và tính toán

- Tính toán lên đến 32 triệu chữ số thập phân

- Lưu kết quả tính ra file text để sao chép hoặc nhập vào ứng dụng khác


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Super PI - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super PI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super pi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hyper PI 4,3/5 Tính toán giá trị số PI
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá