download Stars Math Plus 2014r1

Stars Math Plus

 2014r1

Download Stars Math Plus - Giúp học sinh, sinh viên học tốt toán

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/06/2018

Stars Math Plus là ứng dụng học toán tiện lợi dành cho mọi lứa tuồi nhằm rèn luyện tư duy toán học cho học sinh, sinh viên. Phần mềm này hỗ trợ rất đắc lực cho việc kiểm tra trình độ toán học cũng như cải thiện và năng cao niềm đam mê toán học cho học sinh sinh viên.


Math Stars Plus được thiết kế dưới dạng các trò chơi toán học với hình thức các trò chơi khá đa dạng giúp người dùng lựa chọn và tham gia. Vì vậy sẽ tạo sự hứng thú cho một môn học vốn khô khan như môn Toán.

Khi sử dụng chương trình, bạn có thể lựa chọn các câu hỏi toán học theo cấp bậc, lứa tuổi phù hợp với trình độ tư duy cũng như khả năng của bản thân. Hệ thống các câu hỏi được thiết kế một cách khoa học, phân loại rõ ràng từ đơn giản đến phức tạp. Hệ thống các câu hỏi cũng được thiết kế thông minh tránh bị lặp dữ liệu, do vậy tạo hứng thú khám phá cho bạn.


Stars Math Plus
Download Stars Math Plus - Phần mềm Hỗ trợ học toán cho học sinh, sinh viên


Với Math Stars Plus, khi bắt đầu trò chơi bạn có thể lựa chọn hình thức các câu hỏi cũng như giới hạn thời gian để trả lời các câu hỏi, Hệ thống sẽ cập nhật và ghi nhân thành tích của bạn bằng cách ghi điểm ngôi sao cho bạn. Khi bạn đạt được một mốc điểm nhất định, hệ thống sẽ tự động cập nhật top học cho bạn (dựa theo trình độ tăng dần). Do vậy bạn sẽ dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ cùng tham gia

Chương trình được thiết kế với phần mềm máy tính thực hiện các phép cộng , trừ, nhân, chia một cách thông minh giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Bạn cũng có thể tùy chọn giao diện hiển thị của chương trình theo ý thích cá nhân chỉ bằng những thao tác đơn giản. Ứng dụng Math Stars Plus thực sự cần thiết cho việc cải thiện tư duy toán học mỗi ngày của bạn, là gia sư đắc lực cho học sinh các lứa tuổi.

Các tính năng chính Math Stars Plus:

 


-    Giúp học sinh, sinh viên cũng như người dùng Internet mọi lứa tuổi tham gia vào các trò chơi toán học.
-    Các trò chơi đa dạng, có thể lựa chọn theo ý thích
-    Hệ thống các câu hỏi được phân cấp và phân loại rõ ràng
-    Hệ thống tính điểm thông minh
-    Phân lớp cho người dùng sau khi đạt được số điểm nhất định
-    Hỗ trợ thực hiện các phép tính +, -, x, % một cách dễ dàng
-    Tùy chọn giao diện chương trình


Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Stars Math Plus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stars Math Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stars math plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stars Math Plus 2014r1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm