download RedCrab  8.2.0

RedCrab

  8.2.0

Download RedCrab - Tính toán biểu thức toán học

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/07/2022

RedCrab là tiện ích được xây dựng để tính toán các biểu thức toán học hiệu quả. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ nhập và tính toán các phương trình đại số phức tạp, phân số, căn bậc hai, số mũ,...


Bạn là học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu.... đang học và tìm hiểu về môn toán học thì việc gặp và thực hiện tính toán các phép tính là chuyện thường xuyên, đôi khi mất nhiều thời gian của bạn. Giờ đây nhờ có RedCrab là ứng dụng được thiết kế để tính toán các biểu thức toán học hiệu quả và nhanh chóng.

Tính năng mới của RedCrab 8.1.2000:

- Hỗ trợ chèn văn bản vào bất kể vị trí nào
- Sửa lỗi log() và biểu đồ pupop menu


RedCrab giúp bạn tính toán các phương trình đại số phức tạp, phân số, căn bậc hai, số mũ...bằng thao tác đơn giản: bạn chỉ cần nhập công thức vào màn hình ứng dụng. Hơn thế nữa, RedCrab không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được. Bạn chỉ cần chép ứng dụng vào hệ thống và bắt đầu làm việc.

RedCrab
Download RedCrab - Phần mềm Tính toán biểu thức toán học

Ngoài ra, để sử dụng RedCrab bạn cũng có thể khởi động tiện ích từ ngoài như: USB, CD/DVD... RedCrab chạy từ USB thì các dữ liệu sẽ được lưu trữ trên USB. Công cụ RedCrab được thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tương người dùng.

Những tính năng chính của công cụ RedCrab:

- Công cụ hỗ trợ tính toán các biểu thức toán học hiệu quả.
- Hỗ trợ nhập và tính toán các phương trình đại số phức tạp, phân số, căn bậc hai, số mũ,...
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
- Chỉ cần chép công cụ vào hệ thống là có thể bắt đầu làm việc mà không cần cài đặt. Hoặc khởi động tiện ích từ USB, CD/DVD...


Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

RedCrab - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RedCrab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat redcrab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm