download SpeQ Mathematics 3.4

SpeQ Mathematics

 3.4

Download SpeQ Mathematics - Công cụ tính toán trong toán học

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/12/2019

SpeQ Mathematics là công cụ hỗ trợ tính toán trong toán học hiệu quả. Đó là ứng dụng nhỏ gọn và mạnh mẽ với giao diện đơn giản và trực quan. Đặc biệt SpeQ Mathematics cho phép bạn tính toán tất cả các phép tính và bạn còn có thể chỉnh sửa, thêm và thực thi các tính toán.


SpeQ Mathematics là phần mềm học toán không những nhỏ gọn mà còn tuyệt vời, ưu điểm của phần mềm toán học này là hỗ trợ rất nhiều nhóm biểu thức toán học. Với SpeQ Mathematics bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện các phép tính từ dễ đến khó. Công cụ còn có thể định nghĩa các biến, hàm và vẽ đồ thị hàm số.

SpeQ Mathematics là người bạn tốt bụng bên cạnh bạn giúp bạn học toán hiệu quả. Đặc biệt SpeQ Mathematics hỗ trợ cả tính năng khảo sát đồ thị hàm số, các hàm, các hằng số và các đơn vị thông dụng và có thể thao tác với nhiều bài toán cùng lúc. Hơn thế nữa, SpeQ Mathematics cho phép bạn chức năng lưu lại hoặc in ra giấy kết quả tính toán để đối chiếu bài giải của bạn.

Công cụ có giao diện đơn giản và trực quan rất dễ sử dụng cho mọi người dùng. SpeQ Mathematics còn tương thích hoạt động với hầu hết các hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ SpeQ Mathematics:

- Công cụ hỗ trợ tính toán trong toán học hiệu quả.
- Ứng dụng nhỏ gọn và mạnh mẽ với giao diện đơn giản và trực quan.
- Tính năng khảo sát đồ thị hàm số, các hàm, các hằng số và các đơn vị thông dụng và có thể thao tác với nhiều bài toán cùng lúc
- Lưu lại hoặc in ra giấy kết quả tính toán để đối chiếu bài giải của bạn.
- Giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng. Sử dụng tương thích với hầu hết các hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [607 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeQ Mathematics được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speq mathematics là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpeQ Mathematics 3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MathTools 3/5 Công cụ giải toán mạnh mẽ
  • EquPixy 3/5 Chèn công thức toán học vào Word
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm