download ESBUnitConv Pro 10.1.1

ESBUnitConv Pro

 10.1.1

Download ESBUnitConv Pro - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Thu Hà  cập nhật: 20/08/2020

ESBUnitConv Pro là công cụ hỗ trợ bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt ESBUnitConv Pro có thể chuyển đổi các đơn vị đo lường ở hầu hết các lĩnh vực, với hơn 410 đơn vị trong 24 danh mục khác nhau.

Quảng cáo

Bạn hay phải chuyển đổi các đơn vị đo lường phục vụ cho công việc, học tập và nghiên cứu... bạn có muốn chuyển đổi các đơn vị đo lường này nhanh chóng và không mất nhiều thời gian không? ESBUnitConv Pro chính là giải pháp cho bạn lúc này. Nó là công cụ giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường với nhau hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Với sự trợ giúp của ESBUnitConv Pro, bạn có thể chuyển đổi các đơn vị đo lường với nhau. Hơn thế nữa phần mềm ESBUnitConv Pro hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị đo lường ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, công cụ cho phép bạn tính toán các giá trị Popup Calculator (Value to convert), bạn chỉ việc dùng công cụ này nhập số liệu mà không cần gõ vào trông ô chuyển đổi.

ESBUnitConv Pro có giao diện trực quan và tương đối dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Chỉ vài thao tác bạn có thể chuyển đổi các đơn vị đo lường. Phần mềm tương thích hoạt động với hầu hết các hệ điều hành.

Những tính năng chính của công cụ ESBUnitConv Pro:

- Công cụ hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị đo lường hiệu quả.
- Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị đo lường ở nhiều lĩnh vực với hơn 410 đơn vị đo lường ở 24 danh mục khác nhau.
- Tốc độ chuyển đổi các đơn vị đo lường cao, chính xác.
- Cho phép bạn tính toán các giá trị Popup Calculator (Value to convert), bạn chỉ việc dùng công cụ này nhập số liệu mà không cần gõ vào trông ô chuyển đổi.
- Phần mềm dễ dàng sử dụng cho mọi người.
- Công cụ tương thích với hầu hết các hệ điều hành.
 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Bản quyền Dubcen 100 năm, tính toán và chuyển đổi đơn vị từ 26/
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  DubCenphần mềm tính toán khá đặc biệt, nó không hẳn chuyên về tính toán các con số toán học hay các phương trình phức tạp mà nó cho phép chúng ta tính toán, quy đổi các đơn vị quốc tế, tính các chỉ số đo lường hay thậm chí cả các chỉ số hóa học.
 • Tổng hợp các đơn vị đo lường trong máy tính, laptop
  Tất cả các tập tin, phần mềm, game hay cả ổ cứng máy tính của bạn cũng có dung lượng riêng. Tuy nhiên, ít người để ý đến điều này và lưu tất cả cài đặt vào ổ C. Và đến 1 ngày ổ Windows của bạn sẽ
 • Tổng hợp các hàm kỹ thuật trong Excel
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tổng hợp các hàm kỹ thuật trong Excel là nơi để người dùng tra cứu các thông số khi sử dụng Excel. Hàm kỹ thuật giúp chúng ta chuyển đổi các đơn vị đo lường, từ hệ đo lường này sang hệ đo lường khác rất dễ dàng. Liệt kê các hàm kỹ thuật giúp bạn học Excel tốt hơn
 • Giải bài tập trang 130, 131 SGK toán 5
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Giải bài tập trang 130, 131 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5, với mục đích hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức và giải bài tập Bảng đơn vị đo thời gian đễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 5 chủ đề bảng đơn vị đo thời gian với đầy đủ các bài giải và hệ thống hướng dẫn cụ thể chắc chắn sẽ đem lại sự tiện ích cho cả thầy và trò khi học toán
 • Giải bài tập trang 24 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề giải bài tập trang 24 SGK toán 4 - Bảng đơn vị đo khối lượng bao gồm đầy đủ các đơn vị đo khối lượng được hệ thống rõ ràng giúp cho các em học sinh tìm hiểu và học tập cụ thể hơn. Với hệ thống kiến thức từ lý thuyết đến bài giải bám sát chương trình sgk giúp cho các em học sinh tiến hành đổi đơn vị dễ dàng và đúng chuẩn nhất.
 • Hướng dẫn thay đổi đơn vị đo trong Word 2016
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Đơn vị đo trong Word 2016 thường để mặc định là gì, trong trường hợp bạn muốn thay đổi thì sẽ vào đâu để thay đổi, taiMienPhi.vn sẽ hướng dẫn giải đáp thắc mắc này giúp bạn.
 • Cách tính CBM
  CBM là một đơn vị đo lường khối lượng hàng hoá được sử dụng nhiều trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển quốc tế. Biết cách tính CBM, bạn sẽ có thể quy đổi và tính phí vận chuyển cho khách
 • Giải bài tập trang 45 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Ở những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các đơn vị đo toán học như đề- ca-mét và héc- tô- mét, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thêm về cách giải bài tập trang 45 SGK toán 3 - Bảng đơn vị đo độ dài để ứng dụng cho quá trình học dễ dàng hơn. Việc giải bài Bảng đơn vị đo độ dài giờ đây cũng khá đơn giản bạn hoàn toàn có thể ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 để hỗ trợ và được hướng dẫn làm toàn nhanh chóng, hiệu quả hơn
 • Cách thay đổi đơn vị tính trên thước kẻ Ruler của Word, Excel, PowerPoint
  Microsoft Word sử dụng thanh thước kẻ ngang và dọc để căn chỉnh lề, bảng, hay hình ảnh. Nó rất cần thiết không chỉ để có bố cục phù hợp với phong cách viết của bạn, mà còn ảnh hưởng đến việc in tài
 • Đổi inch sang cm online, chuyển đổi đơn vị đo lường trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chắc hẳn mọi người đều biết 1 inch tương đương 2,54cm. Nhưng nếu cần chuyển đổi inch sang cm với các số lớn, thì cũng khá khó để tính đúng không. Nhưng với hai cách đổi inch sang cm online sau đây, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề tính toán nữa.
 • 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
  Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • 1mA bằng bao nhiêu A(Ampe)
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Đổi 1mA bằng bao nhiêu A(Ampe), các quy đổi 1mA bằng bao nhiêu Ampe như thế nào? Ampe hay mA là những đơn vị đo được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, để giúp bạn đọc hiểu hơn về hai đơn vị này cũng như Ampe khác mA như thế nào bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.
 • 1 vạn bằng bao nhiêu?
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Đổi 1 vạn bằng bao nhiêu, cách chuyển đổi 1 vạn như thế nào, để giúp bạn đọc giải đáp được vấn đề này trong chuyên mục bài viết hôm nay Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi 1 vạn bằng bao nhiêu chính xác nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ESBUnitConv Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat esbunitconv pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ESBUnitConv Pro 10.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá