download MinType Online

MinType

 Online

Download MinType - Gõ công thức toán học

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/09/2023

MinType là công cụ gõ công thức toán học trực tuyến với khả năng nhập các công thức phức tạp và ký hiệu đặc biệt mà không cần cài đặt. Với sự tiện lợi, bạn có thể sáng tạo và chia sẻ các công thức chính xác và đẹp mắt một cách dễ dàng. Đặc biệt, MinType hỗ trợ đại số và là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người yêu toán.


MinType - Gõ công thức toán học online

Người dùng thường sử dụng tiện ích tích hợp trong Microsoft Office để nhập công thức toán học vào trình soạn thảo. Để sử dụng được nó bạn phải mất công cài đặt tiện ích trên trình soạn thảo. Và MinType ra đời đơn giản hóa quá trình cài đặt bởi đây tiện ích được sử dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng nhập các công thức Toán học hiệu quả.

mintype

MinType - Gõ công thức toán học trực tuyến

MinType cung cấp trên cửa sổ chương trình giúp người dùng nhập vào: căn bậc hai, lũy thừa, phân số, ... và kèm theo các kí hiệu đặc biệt như: vô cực, trùng, khác, lớn hơn / bé hơn, bằng, delta, alpha, beta, pi, ... Với MinType người dùng có thể sử dụng để nhập công thức Toán ở bất kỳ đâu có kết nối internet và không cần mất thời gian cài đặt. Tuy nhiên MinType chỉ hỗ trợ gõ công thức toán học về đại số tại thời điểm này. Với giao diện thân thiện của MinType bất kỳ người dùng nào cũng muốn sở hữu phần mềm này. MinType xứng đáng là tiện ích được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng và là người bạn đồng hành thân thiết đối với mọi người dùng.

Những tính năng chính của MinType


- Gõ công thức toán học trực tuyến hiệu quả.

MinType ra đời đơn giản hóa quá trình cài đặt bởi đây tiện ích được sử dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng nhập các công thức Toán học hiệu quả.

- Giúp người dùng nhập vào: căn bậc hai, lũy thừa, phân số, ...

- Nhập các kí hiệu đặc biệt như: vô cực, trùng, khác, lớn hơn / bé hơn, bằng, delta, alpha, beta, pi, ...

- Sử dụng ở bất kỳ đâu không cần cài đặt nên tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực cho người sử dụng.


Người dùng thường sử dụng tiện ích tích hợp trong Microsoft Office để nhập công thức toán học vào trình soạn thảo. Để sử dụng được nó bạn phải mất công cài đặt tiện ích trên trình soạn thảo. Và MinType mang đến giải pháp tuyệt vời cho bạn sử dụng mà không cần cài đặt.

- Hỗ trợ gõ công thức toán học về đại số và chưa hỗ trợ nhập công thức hình học.
 

Nền tảng hỗ trợ học sinh học trực tuyến miễn phí nổi bật

Để đạt kết quả cao, việc kết hợp sử dụng những công cụ bổ trợ và trang web học toán trực tuyến là điều không thể thiếu. Tú Tài tích hợp các trò chơi, hoạt động thú vị và kho học liệu đa dạng để học sinh ôn luyện. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự hứng thú mà còn giúp các em học toán một cách sáng tạo và hiệu quả hơn.

Phần mềm liên quan

MathType với chức năng nhập ký hiệu và soạn các công thức toán học thường sử dụng trong việc tạo đề thi trực tuyến, ưu điểm của MathType là có giao diện trực quan, tích hợp phong phú các biểu tượng và bạn chỉ việc lựa chọn đưa vào bài tập của mình.


Liên kết tải về - [73 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Gõ công thức toán học trong Word bằng MyEqText
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Gõ công thức toán học bằng MyEqText là một giải pháp hay trên Word cho phép người dùng có thể hiển thị các dạng công thức hóa học ngay trên văn bản Word mà các phím tắt thông thường không thể làm được.
 • Cách gõ m2, m3 trong Powerpoint 2019
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  M2, m3 hay mét vuông, mét khối là những ký tự thường dùng trong toán học và đôi khi phải nhập trên những phần mềm soạn thảo như Word, Excel hay PowerPoint gây khó khăn cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi cách viết m2, m3 trong PowerPoint 2019 hay các công cụ office cũng khá đơn giản và không khó như bạn nghĩ.
 • Cách gõ dấu mũ trong Google Docs
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Cách gõ dấu mũ trong Google Docs giúp bạn làm được những công thức, thuật toán đơn giản trên phần mềm soạn thảo này. Thủ thuật này không khác nhiều so với cách thực hiện trong Word, mời các bạn làm theo hướng dẫn sau.
 • Cách gõ @ trên macbook
  Khác với bàn phím laptop, máy tính cây, trên phím Macbook không có một số phím đặc biệt hay dùng như @, #, $.... Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng bởi Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn ngay cách gõ @ trên
 • Cách gõ công thức toán học trên Google Docs
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Là ứng dụng làm việc online phổ biến cho người làm việc văn phòng, Google Docs hỗ trợ soạn thảo văn bản ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả biểu đồ, hình ảnh và công thức toán học, nếu chưa biết cách chèn, nhập, gõ công thức toán học trên Google Docs thế nào những nội dung trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.
 • Cách gõ VNI và Telex, gõ chữ tiếng việt có dấu trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trên các công cụ gõ tiếng Việt có dấu hiện nay như Unikey, Vietkey ..., cách gõ VNI và kiểu gõ Telex đang được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả để gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính, giúp soạn thảo văn bản dễ dàng. Tuy nhiên, mỗi kiểu góc này sẽ có quy định khác nhau về dấu, chữ. Các bạn chưa biết có thể tham khảo dưới đây để gõ tiếng Việt dễ dàng.
 • Luyện gõ bàn phím 10 ngón, phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Nếu đang có kế hoạch luyện gõ 10 ngón với sự trợ giúp của các công cụ hỗ trợ thì tổng hợp những phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất, và trên hết chúng hoàn toàn miễn phí.
 • Tập gõ 10 ngón bằng Portable RapidTyping, luyện đánh máy nhanh
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Tập gõ 10 ngón bằng Portable RapidTyping là cách mà nhiều người dùng trên thế giới đã và đang áp dụng để có thể trở thành một người gõ 10 ngón bàn phím máy tính thành thạo. Không chỉ giúp công việc được hoàn thành nhanh hơn mà cũng là thể hiện đẳng cấp của một người sử dụng máy tính.
 • Hướng dẫn kỹ thuật gõ 10 ngón nhanh nhất
  Trong quá trình sử dụng máy tính thì kỹ năng gõ 10 ngón hãy gõ phím nhanh là điều luôn ao ước của mọi người cho dù bạn là nhân viên văn phòng cần soạn thảo văn bản nhanh đề phục vụ công việc tốt hơn
 • Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn đang gặp vấn đề về gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey mà chưa biết cách khắc phục cũng như giải quyết nó như thế nào khi mà công việc đang dồn ứ khá nhiều. Đừng lo lắng, vì bài viết sau đây là giải pháp giúp bạn lúc này để có thể thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey.
 • 5 website gõ CAPTCHA kiếm tiền online dễ dàng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Gõ captcha kiếm tiền online là một công việc đánh máy dễ dàng, hợp pháp, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Dưới đây là top 5 website gõ CAPTCHA kiếm tiền online nhanh chóng, dễ dàng, thanh toán đúng hạn mà bạn không nên bỏ qua.
 • Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt trên máy tính PC
  Trong quá trình sử dụng máy tính gõ văn bản, người dùng thường hay gặp phải tình trạng không gõ được tiếng Việt có dấu, ảnh hưởng đến công việc hằng ngày trên máy tính. Nếu bạn gặp phải vấn đề này
 • Cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên HTKK
  Khi sử dụng phần mềm HTKK để kê khai thuế, trong một số trường hợp người dùng gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc hiện tại. Vậy nguyên nhân là do đâu? hãy cùng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MinType được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mintype là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MyEqText 3/5 Gõ công thức toán học trong văn bản
 • MathType 5/5 Soạn công thức toán học trên Word
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm