download PersonalBrain 7.0.4.5

PersonalBrain

 7.0.4.5

Download PersonalBrain - Hỗ trợ tính toán nhanh, chính xác

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/11/2017

PersonalBrain là ứng dụng bản đồ tư duy hữu ích giúp người dùng tổ chức các suy nghĩ và ý tưởng của mình một cách hợp lý và có trật tự. Bạn có thể sử dụng PersonalBrain để tạo ra sơ đồ, mạng hoặc đơn giản là phác hoạ cho suy nghĩ của mình.


Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tính toán với các phép tính xâu chuỗi, tương tác dữ liệu và phần mềm trong hệ thống...PersonalBrain chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Công cụ cung cấp các chức năng giúp bạn làm việc khoa học và sắp xếp có trật tự.

Nhờ PersonalBrain bạn sẽ nâng cao được khả năng và kỹ năng tính toán của mình. Công cụ được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. PersonalBrain cung cấp các chức năng tính toán cho người dùng như:
. Think More Clearly: kỹ năng tính toán với liên kết xâu chuỗi ký tự.
. Work More Effectively: làm việc với các dữ liệu và phần mềm trong hệ thống, tìm và định vị dữ liệu nhanh chóng, an toàn, phân loại các file dữ liệu không cần thiết, loại bỏ các thông tin dư thừa.
. Navigate More Efficiently: tìm kiếm nâng cao, sắp xếp dữ liệu và các trang web theo nội dung và ý tưởng, tạo danh sách các file dữ liệu mà thường xuyên làm việc.

Calc98 cũng là một trong những tiện ích hỗ trợ cho việc học tập hay làm việc một cách hiệu quả. Là một phần mềm tính toán,  Calc98 giúp người dùng xử lý các phép tính số học từ đơn giản đến phức tạp cũng như thực hiện các hàm tài chính, tính toán các khoản chiết khấu, v.v 
Những chức năng chính của công cụ PersonalBrain:

- Công cụ hỗ trợ người dùng tính toán hiệu quả.
- Giúp bạn tương tác với các dữ liệu và phần mềm trong hệ thống, tìm kiếm nâng cao, quản lý và phân loại các file dữ liệu...
- Nâng cao kỹ năng tính toán với các phép tính xâu chuỗi...
- Chức năng tạo báo cáo với các bộ lọc tùy chọn.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [33.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PersonalBrain được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat personalbrain là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PersonalBrain 7.0.4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm