download Tab Writer 5.2.0.0

Tab Writer

 5.2.0.0

Download Tab Writer - Soạn nhạc guitar và đàn bass

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/01/2020

Tab Writer là chương trình dành cho các nhạc sỹ và nhà soạn nhạc muốn viết bản nhạc ghi số dành cho đàn guitar hoặc cho đàn bass. Việc tạo tab trong các trình biên tập văn bản thường khá rắc rối và không đảm bảo tính chính xác. Chính vì vậy, Tab Writer sẽ là giải pháp giúp bạn thêm nhanh các tab nhạc cũng như thêm các nốt nhạc hay hợp âm cho bản nhạc.

Quảng cáo

Tab Writer rất dễ cài đặt và sử dụng, vì vậy, các thao tác chính của bạn trong chương trình này là mở nó, thêm các dòng tab, soạn các nốt nhạc, lời nhạc hay hướng dẫn, v.v. Tab Writer cho phép bạn xoạn các bản nhạc dành cho đàn guitar 6 dây, 7 dây, 8 dây và 12 dây, và dành cho đàn bass 4 dây, 5 dây, 6 dây, 7 dây, 8 dây và 12 dây.

MusicLab RealGuitar cũng là ứng dụng dành cho những ai yêu thích chơi đàn guitar, có thể tạo ra 104 kiểu âm thanh từ phím đàn đàn guitar thông qua bộ điều khiển MIDI, ngoài ra MusicLab RealGuitar còn cho phép bạn nghe thử các bản nhạc do mình tạo ra, rèn luyện niềm đam mê âm nhạc.

Với Tab Writer, bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các nhạc cụ từ Menu Setup nằm phía trên cửa sổ chính. Tiếp đó, bạn có thể thêm các tab cho nhạc cụ được chọn, thêm các phân đoạn hay bổ sung các khoảng trống, cũng như thêm các nốt nhạc, lyrics hay hướng dẫn riêng của bạn cho bản nhạc ấy.

Dành cho những ai yêu thích học đàn Piano hiệu quả trên máy tính, phần mềm Everyone Piano mô phỏng các phím đàn piano trên máy tính của người dùng để bạn tạo ra những âm thanh vô cùng chân thực, đặc biệt Everyone Piano còn hỗ trợ ghi âm và chỉnh sửa các file nhạc.

Các tính năng chính của Tab Writer:

- Tạo tab guitar và đàn bass.

- Thêm các tab nhạc, chỉnh sửa bản nhạc.

- Thêm nốt nhạc, lyrics, hướng dẫn cho bản nhạc.Liên kết tải về - [285 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tab Writer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tab writer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tab Writer 5.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Finale 3/5 Công cụ soạn nhạc hiệu quả
  • ChordComposer 3/5 Biên soạn nhạc tự động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá