download Finale for Mac 2014.2.4722

Finale for Mac

 2014.2.4722

Download Finale for Mac - Soạn nhạc, ghi âm trên Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/07/2017

Bạn đang sở hữu một thiết bị Mac trong tay và cũng muốn có những bản nhạc độc đáo cho riêng mình. Không gì có thể tuyệt vời hơn như phần mềm Finale for Mac. Đây là một ứng dụng đắc lực giúp bạn sở hữu và thưởng thức những bản nhạc do chính mình tạo ra.

Finale for Mac là phần mềm có danh sách nốt nhạc để lựa chọn khá lớn, sử dụng tính năng MicNotator , nhập các nốt nhạc từ thiết bị MIDI cho phép bạn tùy chọn soạn nhạc, sắp xếp nhạc, ký âm hoặc in ra một bản nhạc có chất lượng.  Tất cả các thao tác là vô cùng dễ dàng.

Finale for Mac còn cung cấp tính năng SmartMusic (âm nhạc thông minh) vô cùng độc đáo, tập hợp cơ sở dữ liệu gồm hơn 300 bản nhạc phổ biến có thể tùy chọn dễ dàng, và tính năng Exercise Wizard của Finale cũng là một ưu điểm nổi bật mà nhiều nhạc sỹ, giảng viên thanh nhạc lựa chọn phần mềm này để sử dụng cho công việc và nhiều mục đích khác nữa.

Finale for Mac tập hợp 350 âm thanh của nhiều loại nhạc cụ nổi tiếng do dàn nhạc giao hưởng Garritan tạo nên, hơn 100 đoạn âm thanh từ Tapspace Virtual Drumline, AND và có khả năng thêm vào bất cứ hiệu ứng Plug-in hay âm thanh nhạc cụ VST/AU nào. Đây là những tính năng vô cùng độc đáo mà chỉ có Finale for Mac mới có.

Các tính năng chính của phần mềm Finale for Mac:

-     Trình soạn nhạc độc đáo cho máy Mac
-    Sử dụng tính năng MicNotator
-    Cho phép nhập nốt nhạc từ MIDI
-    Tùy chọn soạn nhạc, sắp xếp nhạc, ký âm hoặc in ra một bản nhạc
-    Cung cấp tính năng SmartMusic
-    Dữ liệu gồm hơn 300 bản nhạc phổ biến
-    Tập hợp 350 âm thanh của nhiều loại nhạc cụ nổi tiếng do dàn nhạc giao hưởng Garritan tạo nên, hơn 100 đoạn âm thanh từ Tapspace Virtual Drumline, AND
-    Khả năng thêm vào bất cứ Plug-in hay âm thanh nhạc cụ VST/AU nào
 Liên kết tải về - [302.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Finale for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat finale for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Finale for Mac 2014.2.4722

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm