download Dorico  1.15.2

Dorico

  1.15.2

Download Dorico - Soạn nhạc, quản lý dự án nhạc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/09/2019

Dorico mang đến một giải pháp hữu hiệu giúp các nhà soạn nhạc sáng tác các bản nhạc, quản lý dự án âm nhạc, cải tiến các nhạc cụ, hay nghe thử các sản phẩm âm nhạc của mình. Phần mềm được thiết kế với giao diện gọn gàng, tiện dụng, cung cấp nhiều bản sampler và đưa ra nhiều lời khuyên thiết thực cho người dùng yêu nhạc.

Quảng cáo

Dorico tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp bạn tạo các dự án âm nhạc đỉnh cao trên máy tính cũng như cho phép cấu hình các nhạc cụ, soạn nhạc, nâng cao chất lượng bản nhạc, phát nhạc và in bản nhạc qua 5 chế độ hoạt động bao gồm Setup, Write, Engrave, Play và Print.

Nói đến các công cụ soạn nhạc thì Finale cũng là lựa chọn lý tưởng cho phép bạn soạn nhạc, sắp xếp, kí âm hay in ra bản nhạc có chất lượng, đặc biệt, Finale còn tích hợp thư viện nhạc cụ khổng lồ, hỗ trợ nhiều định dạng nhập xuất đầu vào.


Dorico
Download Dorico - Phần mềm Soạn nhạc, quản lý dự án nhạc

 

Ngoài ra, Dorico có một cửa sổ mix nhạc - là nơi bạn điều chỉnh âm lượng chính cho các nhạc cụ, tắt tiếng cho kênh nhạc hoặc chỉ phát kênh nhạc đó tùy theo nhu cầu sử dụng. Phần mềm Dorico khai thác hơn 1300 âm thanh tích hợp trong thư viện tiếng sampler Halion Symphonic Orchestra, cho phép xuất bản nhạc sang các định dạng PDF hay định dạng ảnh.

ChordComposer cũng là công cụ sáng tạc nhạc tự động với nhiều phong cách khác nhau, đi kèm các hướng dẫn soạn nhạc, ngoài ra ChordComposer còn có tính năng hiển thị lời bài hát thông minh.

Các tính năng chính của phần mềm Dorico:

- Sáng tác nhạc, quản lý dự án âm nhạc.

- Cải tiến nhạc cụ.

- Phát nhạc.

- Tích hợp hơn 1300 âm thanh.

- 5 chế độ hoạt động.

- Xuất bản nhạc sang tập tin PDF hoặc tập tin ảnh.Liên kết tải về - [290 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dorico - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dorico được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dorico là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá