download Text Analyzer Pro Cho Android

Text Analyzer Pro

 Cho Android

Download Text Analyzer Pro - Ứng dụng phân tích văn bản cho di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/12/2019

Text Analyzer Pro là công cụ phân tích văn bản dễ sử dụng, được dùng để đếm số từ, ký tự, câu văn và đoạn văn trong văn bản mà bạn soạn, sao chép hoặc chỉ cần chụp ảnh nó.


Quảng cáo

Giới thiệu Text Analyzer Pro:

Mỗi ngày, học sinh, sinh viên hay dân văn phòng phải xử lý rất nhiều trang tài liệu và cả đống giấy tờ, nhưng không có thời gian để đọc kỹ chúng hay phân tích từng chi tiết trong đó. Tuy nhiên, nhờ có sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, họ có thể tận dụng hàng loạt giải pháp để hỗ trợ mình trong quá trình xử lý tài liệu. Trên nền tảng di động, có một số ứng dụng có thể phân tích và tóm tắt văn bản và download Text Analyzer Pro là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

text analyzer pro

Sử dụng ứng dụng phân tích văn bản Text Analyzer Pro trên thiết bị di động cho phép bạn xem tổng số từ, ký tự, đoạn văn, câu văn trong văn bản mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị tốc độ đọc, quan điểm, phân tích phần tử trong câu với các liên kết wikipedia, phân tích cú pháp và hình thái, đề xuất từ ​​đồng nghĩa, và cung cấp tùy chọn tải xuống bản phân tích có cấu trúc độc đáo dưới dạng file PDF.

Để phân tích ảnh chụp văn bản, Text Analyzer Pro sử dụng Machine Learning Kit được cung cấp bởi Google để phân tích văn bản trên hình ảnh. Ứng dụng này được thiết kế để tăng năng suất và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Text Analyzer Pro là một công cụ hiệu quả để phân tích bài luận của bạn trước khi gửi hoặc cho bất kỳ nền tảng nào khác yêu cầu một giới hạn từ cụ thể.

text analyzer pro 2

Tính năng chính của Text Analyzer Pro:

- Camera: Chụp ảnh văn bản và nhận thông tin chi tiết về nó.

- Phân tích cú pháp và hình thái: Phân tích cú pháp của từng từ và mối quan hệ của mỗi từ đối với văn bản một cách chi tiết.

- Phân tích phần tử trong câu: Trích xuất tên và vị trí của văn bản, và tạo một liên kết wikipedia tới chúng và cho biết tầm quan trọng của mỗi phần tử trong câu.

- Quan điểm: Ước tính quan điểm của văn bản.

- Đếm từ trong thời gian thực: Đếm số từ, ký tự, câu văn hoặc đoạn văn trong khi bạn nhập văn bản.

- Sao chép và dán: Sao chép và dán văn bản.

- Lưu trữ: Lưu tất cả bản phân tích để truy cập trong tương lai.

- Phiên bản PDF: Lưu kết quả phân tích với định dạng PDF vào điện thoại hoặc đám mây.

- Thống kê chi tiết: Từ đồng nghĩa, thời gian đọc giữa các cấp độ khác nhau, số lượng từ duy nhất và tần số của chúng, độ dài trung bình của từ và câu, biểu đồ phân phối chuẩn của từ, mức độ khó của văn bản và tính duy nhất của văn bản.

- Ứng dụng này được dịch hoàn toàn sang tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng với bất kỳ ngôn ngữ nào sử dụng bảng chữ cái Latin hoặc Cyrillic.


Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Google Photos cập nhật với một số tính năng mới
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bản cập nhật ứng dụng Google Photos mới nhất sẽ mang lại một giao diện mới cho tính năng Memories trong ứng dụng và một vài tính năng mới để in ảnh trong phần đó, phiên bản Google Photos 4.45 đang được tung ra cho người dùng Android, đi kèm với một số tính năng được phát hiện trong bản phân tích APK của ứng dụng.
 • Hằng và cách sử dụng hằng trong C#
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về biến trong C# và cú pháp C# cơ bản. Bài học C# tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về hằng và cách sử dụng hằng trong C#.
 • Ứng dụng gọi video Zoom cho iPhone đang chia sẻ dữ liệu người dùng với Facebook
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Dịch vụ gọi video Zoom đã được ra mắt một thời gian, nhưng số lượng người dùng đáng kinh ngạc làm việc tại nhà trong đại dịch COVID-19 đã làm tăng vọt mức độ phổ biến của ứng dụng, tuy nhiên một nghiên cứu đã tiết lộ rằng ứng dụng Zoom cho iOS đã bí mật chia sẻ dữ liệu phân tích với Facebook, ngay cả khi người dùng không có tài khoản mạng xã hội này.
 • Top ứng dụng ship hàng nội thành tốt nhất
  Để có thể nhanh chóng giao hàng, hoàn thành đơn hàng, các cá nhân, nhà bán hàng online cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, có mức giá vận chuyển tốt. Dưới đây là top ứng dụng ship hàng nội
 • Top phần mềm, ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói
  Với Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể sử dụng để convert, chuyển đổi text sang file âm thanh, tải lên điện thoại và nghe bất cứ lúc nào.
 • Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.
 • Toán tử trong C#
  Toán tử là các ký hiệu được sử dụng để thực hiện các phép toán trên toán hạng. Toán tử có thể là các biến hoặc hằng. Để tìm hiểu rõ hơn về toán tử trong C#, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài học C#
 • Cách viết độ C trong Word
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Không chỉ đơn thuần là gõ văn bản mà chúng ta có thể viết độ C trong Word một cách dễ dàng để làm đa dạng hơn đối tượng sử dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ cho phép bạn viết độ C trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 một cách dễ dàng.
 • Giải bài tập trang 121 SGK Giải Tích 12
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tích phân, bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về những ứng dụng của tích phân trong hình học và giải bài tập ứng dụng tích phân trong hình học đơn giản nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 12 cung cấp đầy đủ những nội dung cùng với hệ thống bài giải ứng dụng của tích phân trong hình học để hỗ trợ quá trình học tập dễ dàng và đạt kết quả cao hơn.
 • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại
  Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để
 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.
 • Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong sự kiện Google I/O mới đây, gã khổng lồ Google đã cho ra mắt phiên bản Google Lens beta mới. Theo đó Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới, dự kiến sẽ được phát hành cho người dùng trong vài tuần tới
 • Bản cập nhật WPS Office Free 11.2.0.9150
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Bộ phần mềm văn phòng WPS Office được nhiều người dùng đánh giá là giải pháp thay thế hoàn hảo cho Micosoft Office với hiệu suất cao nhưng có giá phải chăng hơn, ở bản update WPS Office Free 11.2.0.9150 mới nhất vừa được tung ra, bộ phần mềm này không bổ sung tính năng mới mà tập trung vào cải thiện hiệu suất để nâng cao trải nghiệm người dùng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Text Analyzer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat text analyzer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Text Analyzer Pro Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Skytree 3/5 Công cụ phân tích dữ liệu khối lượng lớn
 • Social Mention 3/5 Công cụ phân tích dữ liệu mạng xã hội
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá