download TextMaker Viewer 2010 2010

TextMaker Viewer 2010

 2010

Download TextMaker Viewer 2010 - Xem và xử lý văn bản

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

TextMaker Viewer 2010 là chương trình cho phép người dùng có thể mở, xem, in các tài liệu từ Microsoft Word, TextMaker, OpenOffice.org, OpenDocument cũng như các định dạng file văn phòng khác.

Quảng cáo

TextMaker Viewer 2010 cho phép bạn xử lý các văn bản có định dạng phổ biến nhất bao gồm DOC, PDF, RTF, TXT và HTML.

Giao diện của TextMaker Viewer 2010  được thiết kế đơn giản và dễ dàng làm việc với tất cả mọi người. Bạn có thể mở các tập tin bằng cách sử dụng một trong hai phương pháp : mở bằng trình duyệt hoặc kéo/ thả tập tin.

Người dùng có thể mở cùng một lúc nhiều tài liệu khác nhau với nhiều cửa sổ, hãy kiểm tra các thuộc tính của tập tin, xuất khẩu một tài liệu như dưới dạng file PDF, gửi chúng qua Email.

TextMaker Viewer 2010 cho phép phóng to, thu nhỏ màn hình, tích hợp chức năng kính lúp trong văn bản, cũng như bật thanh công cụ ngang và chuyển sang chế độ soạn thảo toàn màn hình.

Trong mục Tùy chọn, bạn có thể thiết lập chế độ mặc định của các văn bản như định dạng font, kích thước chữ, màu nền văn bản,... thiết lập hình ảnh như kích thước, màu sắc...

TextMaker Viewer 2010 không hỗ trợ tập tin trợ giúp, nhưng giống như các chương trình soạn thảo tài liệu khác, nó tích hợp các chức năng đơn giản và phổ biến với mọi người dùng. Không những thế, nó còn chiếm dung lượng tài nguyên thấp của máy tính vì vậy rất thích hợp với những máy tính có bộ nhớ khiêm tốn, đảm bảo sẽ làm hài lòng , phù hợp với những sở thích cá nhân của bạn.

Tính năng chính của TextMaker Viewer 2010


- Hỗ trợ định dạng DOCX, DOCM của MS Word 2007.
- Các định dạng RTF, PDF, TXT, HTML.
- Cài đặt, chạy chương trình từ ổ đĩa USB.
- Phóng to, thu nhỏ màn hình.
- Hỗ trợ kéo/ thả tập tin.
- Tùy chọn thiết lập mặc định chương trình.
- Dung lượng nhỏ, đơn giản.
 Liên kết tải về - [5.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TextMaker Viewer 2010 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat textmaker viewer 2010 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TextMaker Viewer 2010 2010


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá