download PDF Viewer for Windows 8 1.02.550

PDF Viewer for Windows 8

 1.02.550

Download PDF Viewer for Windows 8 - Xem file PDF trên Windows 8

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/08/2020

PDF Viewer for Windows 8 là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc xem và đọc các file PDF một cách đơn giản trên hệ điều hành Windows 8.

Quảng cáo

PDF Viewer for Windows 8 cho phép người dùng thực hiện mở, xem, đọc hay in file PDF để phục vụ cho công việc của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn các chế độ đọc khác nhau như: Fit Page, Fit Width hoặc Actual Size để phù hợp với văn bản đang sử dụng.

Với PDF Viewer for Windows 8 bạn còn được hỗ trợ tính năng chuyển đổi định dạng cho văn bản PDF sang: TXT, JPG, GIF, PNG, BMP, WMF, EMF, TIFF. Từ đó, người dùng sẽ chủ động lựa chọn bất kì định dạng nào để chuyển đổi cho văn bản PDF khi cần thiết cho việc chia sẻ hoặc đáp ứng yêu cầu khác nhau của công việc.

Ngoài ra, PDF Viewer for Windows 8 cũng hỗ trợ người dùng các công cụ đẻ xem văn bản thuận tiện hơn như: xoay tài liệu theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại, phóng to hay thu nhỏ văn bản, xem ở chế độ toàn màn hình, di chuyển trang bằng bánh xe chuột… Tất cả những công cụ này giúp bạn xem chi tiết và rõ ràng file PDF để lấy các thông tin và chi tiết quan trọng.

Những tính năng chính của PDF Viewer for Windows 8:


-Khả năng mở, xem, đọc và in tài liệu PDF.
-Cung cấp 3 chế độ đọc khác nhau: Fit Page, Fit Width hoặc Actual Size.
-Cho phép chuyển đổi văn bản sang các định dạng: TXT, JPG, GIF, PNG, BMP, WMF, EMF, TIFF.
-Công cụ xem văn bản: xoay tài liệu theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại, phóng to hay thu nhỏ văn bản, xem ở chế độ toàn màn hình, di chuyển trang bằng bánh xe chuột…
-Hỗ trợ 86 ngôn ngữ khác nhau.Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Viewer for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf viewer for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Viewer for Windows 8 1.02.550


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá