download The Legend Of Rufa 3.2 platformer casual puzzle/logic action/adventure

The Legend Of Rufa

 3.2 platformer casual puzzle/logic action/adventure

Download The Legend Of Rufa - Game nhập vai vượt chướng ngại vật

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

The Legend Of Rufa là game 2D kết hợp các yếu tố RPG, trong đó, bạn sẽ nhập vai hai nhân vật riêng và sử dụng đồng thời các quyền năng của họ để vượt qua mọi chướng ngại vật. Game kết hợp nhiều cảnh hành động, do các thế lực thù địch luôn tìm cách cản đường của bạn.

Quảng cáo

Cốt truyện game The Legend Of Rufa xoay quanh nhân vật phù thủy xấu xa muốn hủy hoại thế giới qua phép thuật đóng băng. Chính vì vậy, các vị anh hùng của chúng ta sẽ phải luôn giữ ấm bởi cái lạnh giá sẽ làm họ hao hết sức mạnh. Khi chơi The Legend Of Rufa bạn cần chọn nhiều vật phẩm tăng cường sức mạnh (power-up) để tăng điểm sức khỏe, nhưng nhớ hãy di chuyển thật nhanh nếu không muốn thua trận quá sớm.

Với những ai đam mê chơi game di động Android thì phần mềm giả lập noxplayer sẽ là giải pháp để bạn có thể thưởng thức chúng trên màn hình lớn của máy tính với những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, noxplayer có thể chạy cùng lúc nhiều game, ứng dụng trên màn hình có độ phân giải cao.

Hầu hết thời gian chơi The Legend Of Rufa bạn sẽ cần di chuyển và tránh bẫy, nhưng trận đấu luôn phải có tính công bằng. Chính vì vậy, nhân vật nữ do bạn điều khiển sẽ được phép sử dụng cung tên và rìu để hạ gục đối thủ, còn golem sẽ sử dụng nắm đấm mạnh mẽ để hóa giải mọi mối đe dọa.

Với những ai thích tựa game Hot mang tên lien minh huyen thoai các bạn sẽ được thưởng thức siêu phẩm này trên di động với tựa game lien quan mobile được xem là lien minh huyen thoai trên di động, đặc biệt lien quan mobile có đồ họa 3D sắc nét, đẹp mắt cùng chế độ chơi và hệ thống các nhân vật đa dạng.

Các tính năng chính của The Legend Of Rufa:

- Game 2D kết hợp RPG.

- Nhiều cảnh hành động.

- Nhiều vật phẩm tăng cường sức mạnh.Liên kết tải về - [122 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Legend Of Rufa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the legend of rufa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Legend Of Rufa 3.2 platformer casual puzzle/logic action/adventure


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ben and EdGame hành động điều khiển zombie
  • LimboGame phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn cho PC
  • JokullGame phiêu lưu khám phá khu rừng
  • TRATEL64Game phiêu lưu hành động
  • WandersongGame phiêu lưu kết hợp âm nhạc cho PC
  • ZoombinisGame phiêu lưu giải đố
  • MinitGame phiêu lưu trên máy tính
  • WenjiaGame phiêu lưu giải đố đồ họa cực đẹp mắt
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá