download Thư mời tham dự phỏng vấn File Doc

Thư mời tham dự phỏng vấn

 File Doc

Download Thư mời tham dự phỏng vấn - Email mời ứng viên tới phỏng vấn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/09/2019

Mẫu thư mời tham dự phỏng vấn là mẫu thư mà nhà tuyển dụng sử dụng để gửi đến các ứng viên phù hợp sau khi đã đọc qua CV xin việc của ứng viên, mời ứng viên đó đến tham gia buổi phỏng vấn để có thể đánh giá ứng viên đúng hơn. Mẫu thư mời ứng viên đến phỏng vấn tại công ty cần đề cập đến thời gian, địa điểm phỏng vấn và vị trí tuyển dụng.


Quảng cáo

Thư mời tham dự phỏng vấn chuyên nghiệp là một thứ cho ứng viên thấy được công ty/doanh nghiệp bạn làm việc chuyên nghiệp, năng động, từ đó doanh nghiệp bạn dễ dàng tạo niềm tin với các ứng viên. Tuy nhiên thư mời phỏng vấn viết như thế nào mới chuyên nghiệp?

thu moi tham du phong van

Tải mẫu Thư ngỏ phỏng vấn

Thư mời tham dự phỏng vấn

thu moi tham du phong van 2

Cách viết thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp

* Tiêu đề email: Cần đảm bảo được độ chính xác, nhất là bạn dùng mẫu email sẵn có. Nếu như bạn viết sai tiêu đề, gửi nhầm người thì doanh nghiệp của bạn dễ dàng bị mất điểm trong mắt của ứng viên. Hơn nữa, trong mail, bạn cần thể hiện lời mời một cách lịch thiệp, tránh việc mời ứng viên tham gia phỏng ấn hời hợt.

* Nội dung email: Rõ ràng nhưng cần xúc tích và ngắn gọn, viết dao động khoảng 200 - 250 từ. Ngay phần mở đầu, bạn nên cám ơn ứng viên khi đã nộp CV xin việc với giọng văn thân thiện, cởi mở giúp ứng viên đó cảm thấy ấn tượng, có niềm tin vào công ty. Bên cạnh đó, trong phần nội dung thì bạn cần đề cập tới vị trí công việc, lý do lựa chọn ứng viên đó tham gia phỏng vấn.

Nội dung quan trọng cần đề cập tới nữa là nhà tuyển dụng cần cung cấp các hình thức phỏng vấn khác để có thể kêu gọi ứng viên tham gia vào buổi phỏng vấn. Cuối cùng là viết về thời gian, địa điểm phỏng vấn. Để nhấn mạnh phần này, bạn nên bôi đậm để ứng viên dễ dàng nắm bắt thông tin cần thiết.

* Phần kết: Cung cấp thông tin người mà ứng viên cần liên hệ trong buổi phỏng vấn như tên, số điện thoại, chức danh.

Thư mời phỏng vấn gửi ứng viên khi soạn thảo cần đáp ứng đầy đủ nội dung sau địa điểm phỏng vấn, vị trí phỏng vấn, thời gian phỏng vấn, đồng thời nói tới việc thông báo xác nhận có tham dự buổi phỏng vấn không? Lý do. Những thông tin này giúp thư mời thể hiện được ý mong muốn ứng viên tham gia vào buổi phỏng vấn.

Tuy nhiên, các nội dung cần trong thư mời cần trình bày ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đủ ý giúp các ứng viên nắm bắt được các thông tin quan trọng.

Gửi thư mời tham dự phỏng vấn được xem là một trong những bước cần thiết và quan trọng nhằm tạo ra ấn tượng tốt trong lòng các ứng viên. Vậy hãy tham khảo thư mời tham gia phỏng vấn trên đây để tạo mail mời phỏng ấn ứng viên chuyên nghiệp làm cho ứng viên không lỡ từ chối.

Email chào mừng nhân viên mới cũng tương tự như thế, bạn cần đề cập tới các nội dung chính. Như thế, khi ứng viên nhận được email chào mừng nhân viên mới sẽ cảm thấy vui mừng, có động lực đi làm.


Liên kết tải về - [14 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thư mời tham dự phỏng vấn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thư mời tham dự phỏng vấn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thư mời tham dự phỏng vấn File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá