download Tinker 1.0

Tinker

 1.0

Download Tinker - Game giải đố trí tuệ

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2018

Tinker là tựa game câu đố thú vị, trong đó nhân vật chính là một chú robot nhỏ, nhiệm vụ của người chơi là chỉ dẫn cho robot thông qua nhiều kịch bản cần sử dụng trí tuệ để hoàn thành. Game bao gồm 60 level, mỗi level bạn sẽ được đặt trên bề mặt hình chữ nhật với mẫu bàn cờ đam và chung không gian với thành phần câu đố.

Quảng cáo

Tinker hấp dẫn ngay từ giây đầu tiên khi bạn khởi động game, ngay cả người lớn cũng không thể nhịn cười khi thấy chú robot trong game và thấy cách nó vỗ tay và nhảy ăn mừng chiến thắng.

Gesundheit! cũng là tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố dành cho các thiết bị di động, với chủ đề chính là những câu chuyện cổ tích khá lôi cuốn và hấp dẫn, Gesundheit! có đồ họa chất lượng HD với những game màu dễ thương, ưa nhìn.

Tuy nhiên, thiết kế đồ họa của Tinker không phải tất cả những gì sáng tạo trong game. Game Tinker cung cấp tổng cộng 60 level, trong đó mỗi level đều có sự độc đáo riêng. Người chơi luôn luôn phải xử lý những cơ chế và tương tác khác nhau giữa các vật thể và di chuyển.

Nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu thì Jungle Ride với nội dung khám phá rừng nhiệt đới hỗ trợ trên các thiết bị di động để có thể chơi mọi lúc mọi nơi, Jungle Ride có hệ thống nhiệm vụ rất phong phú, nhiều loại vũ khí để tiêu diệt kẻ thù.

Những tính năng chính của game Tinker:

 

- Game câu đố thú vị

- Nhiệm vụ của người chơi là hướng dẫn cho robot để giải quyết nhiều câu đố khác nhau

- Bao gồm 60 level

- Đồ họa sáng tạo, vui nhộnLiên kết tải về - [59.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng: