download Total GIS Converter 1.5

Total GIS Converter

 1.5

Download Total GIS Converter - Chuyển đổi File GIS

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Total GIS Converter cho phép người dùng chuyển đổi định dạng GIS sang nhiều định dạng văn bản và ảnh. Phần mềm này cung cấp chế độ thực hiện các thao tác bằng dòng lệnh. Nó cho phép chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng, trích xuất các tập tin nguyên vẹn nội dung.

Quảng cáo

Total GIS Converter hỗ trợ chuyển đổi định dạng dữ liệu GIS - một dạng dữ liệu dạng bản đồ sử dụng trong lĩnh vực địa lý - bao gồm các tập tin AEP, GRD, ADF, E00, FLT, APR, SHP, DXF, BT, TOC, RT1, DEM, DLG, ECW, IMG, DGF, GML, SID, MIF, TAB, WOR, DNG, DDF, BIL, TIF, JPEG, TTKPS, TTKGP, TTKLS, LFT, PFT, và TFT với đầu ra là các dạng ảnh TIFF, PNG, JPEG, BMP, PDF.

Những điểm mới của Total GIS Converter 1.5:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi File GIS

 

Total GIS Converter cung cấp chế độ xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Tính năng này rất hữu ích khi người dùng muốn lưu các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau để tiện lợi trong sử dụng và in ấn. Người dùng cũng có thể chọn các cài đặt đầu vào và đầu ra cho các tập tin để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Total GIS Converter còn tích hợp khả năng năng tự động tìm kiếm các thư mục chứa tập tin định dạng CSV trên máy tính, tùy chọn vị trí lưu sau khi trích xuất. Một ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ thực hiện bằng dòng lệnh giúp tiết kiệm thời gian.

Các tính năng chính của Total GIS Converter:

- Chuyển đổi tập tin GIS sang các định dạng ảnh
- Chuyển đổi nhanh chóng
- Hỗ trợ xử lý hàng loạt
- Giữ nguyên nội dung và chất lượng File gốc
- Cung cấp chế độ thao tác bằng dòng lệnh
 

 Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total GIS Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total gis converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total GIS Converter 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá