download XMedia Recode  3.5.6.6

XMedia Recode

  3.5.6.6

Download XMedia Recode - Thay đổi đuôi file

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/09/2022

XMedia Recode là một chương trình có tính năng thay đổi chất lượng cho các file video trên hệ điều hành windows, nó có khả năng thay đổi chất lượng, định dạng của các video phổ biến hiện nay như mp4, mkv, flv... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio nữa.


XMedia Recode hỗ trợ người dùng các định dạng video khác nhau cho quá trình chuyển đổi như: 3GP, 3GPP, 3GPP2, AAC, AC3, AIFF, AMR, ASF, AU, AVI, DIVX, DTS, DVR-MS, FLV, H.261, H.263, H.264, M4A, M1V, M2V, M4V, MKV... Đây đều là những định dạng video rất phổ biến hiện nay do đó người dùng có thể lựa chọn định dạng chuyển đổi sao cho phù hợp với thiết bị chơi và ứng dụng media.

Điểm nổi bật của XMedia Recode 3.4.7.8:

 

Với XMedia Recode bạn sẽ được cung cấp công cụ để thực hiện lựa chọn video cần chuyển đổi, lựa chọn định dạng đầu ra và đánh dấu tất cả lựa chọn này cho một lần chuyển đổi. Đây là tính năng mạnh mẽ của phần mềm nhằm giúp người dùng có thể chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc sang các định dạng khác nhau mà không có sự cố hay nhầm lẫn nào xảy ra.

Ngoài ra, XMedia Recode cũng hỗ trợ người dùng giữ nguyên các tùy chọn cho hình ảnh và âm thanh trong video sau khi xuất sang định dạng khác. Nếu bạn là chỉ cần thực hiện chuyển đổi định dạng thì phần mềm là lựa chọn tối ưu để đảm bảo vẹn toàn các video khi chuyển đổi định dạng thành công. Cũng xin lưu ý rằng phần mềm này không phải do công ty x-media phát hành

Những tính năng chính của XMedia Recode:

- Khả năng chuyển đổi video sang nhiều định dạng: 3GP, 3GPP, 3GPP2, AAC, AC3, AIFF, AMR, ASF, AU, AVI, DIVX, DTS, DVR-MS, FLV…
- Cho phép lựa chọn và chuyển đổi định dạng cho số lượng lớn video cùng lúc.
- Giữ nguyên các thông số hình ảnh và âm thanh của video.Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XMedia Recode được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xmedia recode là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XMedia Recode 3.5.6.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm