download TranslucentTB 2021.5.0.0 ms store

TranslucentTB

 2021.5.0.0 ms store

Download TranslucentTB - Làm trong suốt thanh taskbar của Windows 10

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/10/2021

TranslucentTB sẽ giúp thanh taskbar của Windows 10 trở nên trong suốt, đẹp mắt hơn trên giao diện của windows 10. Ưu điểm của công cụ này là không yêu cầu người dùng phải thiết lập hay cài đặt gì cả mà mọi việc được thực hiện tự động mà bạn không phải mất công gì. Và khi không cần dùng nữa, bạn chỉ cần mở Task Manager lên và tắt nó đi.

Quảng cáo

TranslucentTB là thanh công cụ nhỏ gọn giúp bạn làm trong suốt thanh taskbar của Windows 10 một cách dễ dàng, thay đổi phong cách và giao diện windows 10. Đây cũng là một trong số ít những tiện ích tuỳ biến cực hay và hiếm hoi cho Windows 10 mà bạn nên trải nghiệm.

download translucenttb

TranslucentTB không cần phải cài đặt hay thiết lập gì cả, cách sử dụng cũng khá đơn giản. Quá tình làm trong suốt thanh taskbar của Windows 10 được thực hiện hoàn toàn tự động. Cách hoạt động của ứng dụng là sử dụng setting Blur giúp taskbar trông như 1 tấm kính mờ.

Các tính năng chính của TranslucentTB:

- Làm trong suốt thanh taskbar của Windows 10
- Không cần cài đặt hay thiết lập
- Cách sử dụng đơn giản, tự động
- Thay đổi phong cách cho windows 10
 


Liên kết tải về - [109 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TranslucentTB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat translucenttb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TranslucentTB 2021.5.0.0 ms store


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá