download eXeScope 6.50

eXeScope

 6.50

Download eXeScope - Xem và chỉnh sửa các File EXE

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/05/2014

eXeScope là ứng dụng cho phép bạn xem thông tin các File cấu trúc hệ thống dạng EXE hoặc DLL, đồng thời chỉnh sửa chúng và thay đổi các sử dụng Windows thông thường. Chương trình này còn hỗ trợ người dùng xuất nhập khẩu một số thành phần hệ thống để tùy biến Windows theo phong cách riêng của mình.

eXeScope là công cụ vô cùng hữu ích cho hầu hết người dùng máy tính lâu năm nếu muốn thay đổi phong cách sử dụng Windows so với thói quen thông thường. Phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin cơ bản và chi tiết về các File cấu trúc hệ thống dạng EXE, DLL, OCX... Tính năng này sẽ giúp bạn tùy biến các chương trình theo cách riêng của mình như thay đổi Font chữ, menu hệ thống, sắp đặt các hộp thoại...

Tính năng mới cập nhật của eXeScope 6.50:

- Cải thiện hiệu suất xem và chỉnh sửa các File EXE

 

eXeScope hỗ trợ người dùng phân tích hoặc viết lại nhưng tập tin nguồn đồng thời tạo các bản sao để khôi phục lại khi cần thiết. Ứng dụng này cũng giúp bổ sung hoặc chèn thêm các thành phần hệ thống như Bitmap, Icon, Menu, String Table, Cursor, Delphi form, WAVE, MIDI, AVI, JPEG, Version Info...một cách dễ dàng và nhanh chóng; hoặc thay đổi văn bản trong các hộp thoại, viết lại biểu tượng và con trỏ chuột..

eXeScope cho phép chỉnh sửa trong chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Tiện ích này sẽ nâng cao khả năng khám phá Windows cho người dùng, giải mã và viết lại hoàn toàn mới một chương trình nào đó. Tất cả các phiên bản chỉnh sửa được lưu vào một File nhật ký để bạn có thể xem lại các bước thực hiện của mình.

Các tính năng chính của eXeScope:

- Xem và phân tích các File chương trình trên hệ thống
- Chỉnh sửa những thành phần của các File này
- Hỗ trợ các định dạng EXE, DLL, OCX...
- Chỉnh sửa ở chế độ hàng loạt
- Viết lại một chường trình hoàn toàn mới
 

 Liên kết tải về - [588 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eXeScope được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat exescope là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CustoMessHỗ trợ tùy chỉnh phần mềm chat
  • TranslucentTBLàm trong suốt thanh taskbar của Windows 10 và Windows 11
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm