download TroveSkin cho Android

TroveSkin

 cho Android

Download TroveSkin - Ứng dụng hướng dẫn chăm sóc da theo lộ trình

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/10/2018

TroveSkin là ứng dụng chăm sóc da giúp người dùng cải thiện sắc đẹp cho làn da của mình, nhờ tích hợp công nghệ vào việc chăm sóc da, TroveSkin giúp người dùng có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Quảng cáo

Với TroveSkin cho Android, người dùng có thể theo dõi và phân tích sự thay đổi của làn da theo thời gian. Phân tích các vấn đề của da (tàn nhang, lỗ chân lông, cấu trúc, nếp nhăn) một cách chính xác với công nghệ tiên tiến. Đồng thời đánh giá khách quan thay đổi về da của bạn do tác động bởi lối sống và sản phẩm bạn đang sử dụng.

troveskin

 

Download TroveSkin - Ứng dụng làm đẹp cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người dùng có thể bắt đầu hành trình chăm sóc da với TroveSkin qua một số bước đơn giản. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu về làn da, mục tiêu, lối sống va thói quen của bản thân thông qua các bài kiểm tra, sau đó sử dụng trí thông minh nhân tạo để phân tích tình trạng da thật chính xác.

Fitbit là ứng dụng sức khỏe dành cho mọi thiết bị đeo công nghệ Fitbit, có chức năng theo dõi nhịp tim, ghi nhật ký ăn uống, tính toán năng lượng tiêu thụ hằng ngày, Fitbit còn theo dõi chu trình giấc ngủ và giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ hằng ngày.

troveskin 2

Tải TroveSkin - Ứng dụng hướng dẫn chăm sóc da theo lộ trình

Các bước tiếp theo với TroveSkin đó là học cách cải thiện làn da, tạo động lực và sau cùng là theo dõi tiến bộ của làn da. Ở bước cuối cùng này bạn cần theo dõi da theo thời gian thông qua việc ghi lại, đo lường và so sánh. Theo dõi sản phẩm chăm sóc da, lối sống và cảm xúc để biết ảnh hưởng của các yếu tố này đến làn da của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Đẹp Plus - ứng dụng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe được nhiều người dùng sử dụng, Đẹp Plus cung cấp cho bạn những liệu trình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tương đối hiệu quả.


Liên kết tải về - [25,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TroveSkin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat troveskin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TroveSkin cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Perfect365 3/5 Ứng dụng làm đẹp ảnh chuyên nghiệp cho mobile
  • Đẹp Plus 3/5 Ứng dụng luyện tập thể dục cho di động
  • TOUCHiNỨng dụng làm đẹp ảnh, tự chỉnh sửa ảnh theo cảm xúc
  • Camera360 LiteỨng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại
  • Body EditorỨng dụng làm đẹp cơ thể, chỉnh sửa khuôn mặt cho Android
  • Picture Perfect All in OneỨng dụng xử lý ảnh tuyệt đẹp cho di động
  • Photo Effects ProỨng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho di động
  • YouCam MakeupỨng dụng trang điểm cực thú vị cho di động
  • Magix Image EditorỨng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá