download TOUCHiN cho Android

TOUCHiN

 cho Android

Download TOUCHiN - Ứng dụng làm đẹp ảnh, tự chỉnh sửa ảnh theo cảm xúc

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/03/2022

TOUCHiN là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép bạn dễ dàng hoàn thành một bức ảnh ấn tượng theo ý mình, với TOUCHiN bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn thiết kế để cho ra mắt một bức ảnh độc đáo sau đó chia sẻ tới bạn bè và người thân.

Quảng cáo

Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh AR của TOUCHiN để thể hiện cảm xúc trên bất cứ bức ảnh nào mà bạn muốn. Sau khi chỉnh sửa bức ảnh sẽ có một mã QRcode riêng biệt và chỉ khi quét mã QRcode mới có thể in được bức ảnh độc quyền này của bạn. Bên cạnh đó, khi quá trình chỉnh sửa hoàn thiện, bạn chọn Send to Home và lựa chọn thư mục để chứa ảnh, TOUCHiN sẽ giúp bạn gửi ảnh vật lý về tận nhà bạn.

touchin

 

Download TOUCHiN - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Khi chức năng quét AR được bật, QRCode trên ảnh được quét qua ống kính và nội dung động bất ngờ được hiển thị trên ảnh trong APP. TOUCHiN cho Android sẽ tự động nhận diện tâm trạng người chụp để cho ra những bức ảnh phù hợp nhất.

PicSay cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, thông qua PicSay bạn có thể chỉnh sửa màu sắc bức ảnh của mình, đồng thời thêm tiêu đề, đồ họa hay hiệu ứng biến dạng.

touchin 2

Tải TOUCHiN - Ứng dụng làm đẹp ảnh, tự chỉnh sửa ảnh theo cảm xúc

Sau khi sử dụng trình chỉnh sửa ảnh AR để truyền đạt tâm trạng vào ảnh. TOUCHiN cho iPhone sẽ tiến hành tối ưu bức ảnh. Bạn nhấn vào menu FB để chia sẻ ảnh của mình qua mạng xã hội Facebook. Hoặc sử dụng tính năng Touchin APP AR để gửi tới bạn bè người thân những bức ảnh đầy cảm xúc của bạn.

Butter Camera cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, giúp bạn tạo ra những hình ảnh mang phong cách Trung Hoa, đồng thời điều chỉnh thông số ảnh như: tăng giảm độ sáng, độ tương phản, độ nét... ngoài ra bạn có thể sử dụng Butter Camera để làm thon gọn khuôn mặt, thêm các sticker sống động.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TOUCHiN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat touchin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TOUCHiN cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Perfect365 3/5 Ứng dụng làm đẹp ảnh chuyên nghiệp cho mobile
  • Camera360 Lite 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại
  • Photo Effects ProỨng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho di động
  • RuRu CameraỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android
  • Picture Perfect All in OneỨng dụng xử lý ảnh tuyệt đẹp cho di động
  • Magix Image EditorỨng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Android
  • B501Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh cho di động
  • LINE CameraChụp ảnh và chỉnh sửa ảnh
  • InterPhotoỨng dụng chỉnh sửa ảnh và video cực hấp dẫn cho di động
  • MakaronỨng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá