download Truecaller For Android

Truecaller

 For Android

Download Truecaller - Chặn cuộc gọi, tin nhắn làm phiền trên di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/04/2017

Truecaller là ứng dụng giúp người dùng chặn cuộc gọi spam trên di động, một trong những ứng dụng làm giảm những tin nhắn hay cuộc gọi quảng cáo hiệu quả. Ứng dụng hiện hỗ trợ cả 2 nền tảng Android và iOS nhằm tránh cho người dùng di động các phiền hà không đáng có, đồng thời tăng cường tính bảo mật cho điện thoại.

Quảng cáo

Bạn thấy phát ngán với những cuộc gọi, tin nhắn spam, rác đến số điện thoại của mình, vấn đề này giờ đây đã được giải quyết bởi Truecaller.

Truecaller có khả năng tìm kiếm, phân loại, chặn và tìm kiếm những số điện thoại không xác định rõ thông tin, ngoài ra nó còn giúp gọi cho người thân, bạn bè của mình. Danh sách số điện thoại được đánh dấu là spam dựa vào danh sách mà người dùng internet publish lên.


Truecaller
Download Truecaller - Phần mềm Chặn cuộc gọi, tin nhắn làm phiền trên di động

 

Người dùng sử dụng các ứng dụng trên di động thường quan tâm đến vấn đề liệu thông tin trên thiết bị của mình có bị rò rỉ trên internet không. Theo thông tin từ nhà phát hành thì ứng dụng Truecaller tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và nó cũng không thu thập, danh bạ, thông tin trên thiết bị của bạn vào mục đích riêng.

Thực chất điện thoại di động iPhone, Android bây giờ đều có tính năng chặn cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn, tuy vậy với điện thoại iPhone bạn vẫn nên cần một ứng dụng hỗ trợ thao tác nhanh hơn công việc này và Truecaller là lựa chọn tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thêm các ứng dụng khác như Hiya - đây cũng chính là ứng dụng giúp bạn thực hiện chặn cuộc goi, tin nhắn spam giống Truecaller nhưng với giao diện và một số tính năng khác được bổ sung.

 

Một số tính năng chính của Truecaller

- Tra cứu số điện thoại mà bạn nhập

- Tự động chặn số thuê bao trong danh sách bị chặn

- Hỗ trợ gọi nhanh bạn bè từ danh bạ

- Xem danh bạ điện thoại của bạn


Liên kết tải về - [4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Truecaller - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Truecaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat truecaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Truecaller For Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hiya 3/5 Chặn cuộc gọi spam
  • Bkav Pro Mobile 3/5 Diệt virus, chặn cuộc gọi và tin nhắn spam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá