download Trung Hieu Auto Update for Bkav 2.3

Trung Hieu Auto Update for Bkav

 2.3

Download Trung Hieu Auto Update for Bkav - Tự động cập nhật BKAV

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/03/2019

Trung Hieu Auto-Update for Bkav là phần mềm cho phép bạn tự động cập nhật các phiên bản của chương trình diệt virus BKAV mà không cần truy cập vào trang chủ BKAV. Phần mềm này mang đến cho người dùng khả năng sử dụng BKAV thuận tiện nhất.

Quảng cáo

HIện nay trên thế giới xuất hiện thêm một loại virus mã độc mới có tên gọi Petya Ransomware, các thức hoạt động của Petya Ransomware tương tự với mã độc WannaCry trước đây, vì thế ngay từ lúc này, các bạn đã có thể trang bị những cách phòng tránh Petya Ransomware giống với cách mà đã làm với WannaCry nhé.

BKAV là chương trình diệt virus mà được đại đa số người dùng sử dụng để bảo vệ máy tính của mình. Nhưng với phiên bản miễn phí BKAV Home người dùng thường phải sử dụng cách thủ công truy cập vào trang chủ BKAV để cập nhật các phiên bản mới ra. Điều này rất bất cập, và Trung Hieu Auto-Update for Bkav ra đời giúp bạn giải quyết điều đó dễ dàng.

Trung Hieu Auto-Update for Bkav cung cấp cho người dùng khả năng tự động update các phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus BKAV. Đặc biệt, phần mềm có khả năng kết nối cơ sở dữ liệu trực tuyến và linh hoạt trong các hoạt động khi sử dụng.

Trung Hieu Auto-Update for Bkav tự động phân tích và xử lý các dữ liệu thông minh xác định chính xác các phiên bản bkav hay Bkav cho Mac mới nhất hiện nay trên trang chủ của BKAV và tự động tải về cho người dùng.

Bên cạnh đó, Trung Hieu Auto-Update for Bkav còn có khả năng kiểm soát cấu hình hoạt động và tự sửa chữa khi có lỗi nên khi hoạt động rất ổn định và mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Trung Hieu Auto-Update for Bkav trên hầu hết các hệ điều hành Windows XP và các hệ điều hành mới hơn.

Những tính năng chính của Trung Hieu Auto-Update for Bkav:

- Tự động update các phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus BKAV.


Phần mềm cho phép bạn tự động cập nhật các phiên bản của chương trình diệt virus BKAV mà không cần truy cập vào trang chủ BKAV. Phần mềm này mang đến cho người dùng khả năng sử dụng BKAV thuận tiện nhất vàtiết kiệm khá nhiều thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

- Kết nối cơ sở dữ liệu trực tuyến và linh hoạt trong các hoạt động khi sử dụng.

- Kiểm soát cấu hình hoạt động và tự sửa chữa khi có lỗi nên khi hoạt động rất ổn định và mang lại hiệu quả cao.

- Tự động phân tích và tìm kiếm chính xác các phiên bản mới nhất của BKAV.


Với mỗi phiên bản mới ra của BKAV lại thêm những thuật toán, cải tiến mới nhằm tiêu diệt virus hiệu quả đồng thời cũng đòi hỏi Trung Hieu Auto-Update for Bkav phân tích và xử lý các dữ liệu thông minh xác định chính xác các phiên bản BKAV mới nhất hiện nay trên trang chủ của BKAV và tự động tải về cho người dùng.Liên kết tải về - [241 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trung Hieu Auto Update for Bkav được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trung hieu auto update for bkav là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trung Hieu Auto Update for Bkav 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá