download WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0

WinHeal BKAV AutoUpdate

 2.0

Download WinHeal BKAV AutoUpdate - Tự động cập nhật BKAV

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/03/2019

WinHeal BKAV AutoUpdate là phần mềm hỗ trợ người dùng tự động cập nhật các phiên bản của chương trình diệt virus BKAV Home và BKAV Pro mà không cần truy cập vào trang chủ của BKAV.

Quảng cáo

WinHeal BKAV AutoUpdate cung cấp cho người dùng khả năng tự động update các phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus BKAV. Đặc biệt, phần mềm tích hợp nhiều chức năng linh hoạt trong khi hoạt động chương trình.

WinHeal BKAV AutoUpdate tự động phân tích và tổng hợp các dữ liệu của các phiên bản BKAV hoặc Bkav cho Mac mới nhất hiện nay trên máy chủ của phần mềm BKAV. Tiện ích sẽ tự động thay đổi thông số sao cho phù hợp cấu trúc website và hạn chế phải tải lại tiện ích mỗi khi BKAV có thêm phiên bản cập nhật mới.

Thêm vào đó, WinHeal BKAV AutoUpdate tự động update trên cả 3 server khác nhau của BKAV trên cả 2 phiên bản BKAV Home và BKAV Pro. WinHeal BKAV AutoUpdate sẽ tự động tìm link để tải về chỉ với cú click chuột mà thôi.

Ngoài ra, WinHeal BKAV AutoUpdate được phát triển với dung lượng khá nhỉ gọn chiếm ít tài nguyên hệ thống nên khi hoạt động không làm ảnh hưởng tới hệ thống cũng như các ứng dụng khác đang chạy trên đó.

Những tính năng chính của WinHeal BKAV AutoUpdate:

- Tự động update các phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus BKAV.


Phần mềm hỗ trợ người dùng tự động cập nhật các phiên bản của chương trình diệt virus BKAV Home và BKAV Pro mà không cần truy cập vào trang chủ của BKAV. Nhờ đó tiết kiệm khá nhiều thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

- Tự động thay đổi thông số sao cho phù hợp cấu trúc website.

Với mỗi phiên bản mới ra của BKAV lại thêm những thuật toán, cải tiến mới nhằm tiêu diệt virus hiệu quả đồng thời cũng đòi hỏi WinHeal BKAV AutoUpdate phải thay đổi về thông số sao cho phù hợp.

- Hạn chế phải tải lại tiện ích mỗi khi BKAV có thêm phiên bản cập nhật mới.

- Update trên cả 3 server khác nhau của BKAV trên cả 2 phiên bản BKAV Home và BKAV Pro.

- Dung lượng khá nhỉ gọn chiếm ít tài nguyên.


Tiện ích được phát triển với dung lượng khá nhỉ gọn chiếm ít tài nguyên hệ thống nên khi hoạt động không làm ảnh hưởng tới hệ thống cũng như các ứng dụng khác đang chạy trên đó.Liên kết tải về - [461 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinHeal BKAV AutoUpdate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winheal bkav autoupdate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinHeal BKAV AutoUpdate 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá