download Ultra Flash Video FLV Converter 6.0.0202

Ultra Flash Video FLV Converter

 6.0.0202

Download Ultra Flash Video FLV Converter - Chuyển đổi video sang định dạng flash

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/09/2013

Ultra Flash Video FLV Converter là công cụ chuyển đổi các Video có định dạng khác nhau thành các Video Flash. Chương trình hỗ trợ hầu hết các video đầu vào như AVI, MKV, WMV, MPG, MPEG, MP4, M4V, FLV, 3GP....

Quảng cáo

Ultra Flash Video FLV Converter giúp bạn chuyển đổi hầu hết các Video có định dạng phổ biến sang các định dạng Video Flash (FLV, SWF). Các định dạng Video đầu vào mà chương trình hỗ trợ bao gồm AVI, WMV, DivX, XivD, 3GP, MPEG, MP4, ASF, RM, RMVB, MOV, VOB... với tốc độ nhanh chóng. Chương trình không giới hạn số lượng Video chuyển đổi.

Trong danh sách hàng đợi của chương trình, bạn có thể xem qua các thông số liên quan đến các Video bao gồm tiêu đề, thể loại, kích thước, thời gian bắt đầu và kết thúc... Bạn chỉ việc lựa chọn thư mục chứa các Video đầu ra cũng như định dạng mong muốn là công việc chuyển đổi sẽ được thực hiện ngay lập tức khi có yêu cầu từ phía bạn.

Ngoài ra, Ultra Flash Video FLV Converter cho phép bạn thiết lập cấu hình của các video đầu ra như điều chỉnh kích thước, bitrate, tỷ lệ khung hình, kênh âm thanh, tần suất mẫu... Chương trình hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống máy tính, vì vậy, bạn có thể tự do thực hiện những công việc khác trên máy tính như soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc...Ứng dụng sẽ tự động đóng lại khi công việc chuyển đổi kết thúc.

Tính năng chính của Ultra Flash Video FLV Converter:

- Chuyển đổi các Video có định dạng khác nhau sang các Video Flash.

 
Hầu hết các trang Web chia sẻ Video lớn như Youtube, Yahoo Video, MetaCafe, Dailymotion, Vimeo.. đều hỗ trợ các video Flash. Vì vậy, để chia sẻ các Video có trong máy tính, bạn cần chuyển đổi chúng sang các Video Flash có định dạng FLV, SWF. Ultra Flash Video FLV Converter có tính năng chuyển đổi các Video có định dạng khác nhau sang các Video Flash.

- Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu vào.

Chương trình hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các Video có định dạng đầu vào phổ biến như AVI, DivX, XivD, WMV, 3GP, MPEG, MP4, M4V, ASF, RM, RMVB, MOV, VOB, AVI...

- Chuyển đổi âm thanh sang các định dạng SWF.

Sử dụng Ultra Flash Video FLV Converter để chuyển đổi các file âm thanh có định dạng MP3, WMA, WAV sang các file Flash SWF.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Chương trình cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều video, âm thanh có định dạng khác nhau mà không  giới hạn số lượng các file chuyển đổi.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

- Tự động tạo các mã HTML khi nhúng file Flash.


Chương trình sẽ tự động cung cấp các file HTML khi bạn muốn nhúng một file Flash trên các Website của chính mình.

- Tùy chỉnh chất lượng đầu ra của Video.

Các thiết lập cấu hình đều có thể được sửa đổi để thu về những Video, âm thanh có chất lượng tốt nhất như tỷ lệ khung hình, bitrate, kênh âm thanh, tần suất mẫu, điều chỉnh kích thước...

- Tự động đóng chương trình khi công việc kết thúc.Liên kết tải về - [5.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra Flash Video FLV Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra flash video flv converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra Flash Video FLV Converter 6.0.0202


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá