download Pazera Free Video to Flash Converter 1.1

Pazera Free Video to Flash Converter

 1.1

Download Pazera Free Video to Flash Converter - Chuyển đổi Video sang Flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Pazera Free Video to Flash Converter có khả năng chuyển đổi các file Video sang Flash Video để bạn upload lên Web hoặc chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội.

Quảng cáo

Pazera Free Video to Flash Converter được phát triển với mục đích cấp cho người sử dụng một công cụ để có thể chuyển đổi các định dạng Video khác dang dạng Flash Video để chía sẻ trên các mạng xã hội hoặc các trang chia sẻ Video khác đễ dàng.

Pazera Free Video to Flash Converter hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi các định dạng Video phổ biến hiện nay chỉ trong thời gian ngắn. Pazera Free Video to Flash Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay. Ngoài ra, Pazera Free Video to Flash Converter còn cung cấp tính năng hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa đầu ra của đoạn Video. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa kích thước đoạn Video, code Video, bitrate, chất lượng âm thanh. Ngoài ra, Pazera Free Video to Flash Converter cũng có chế độ tự động lưu thiết lập của lần điều chỉnh trước đó. Điều này cho phép người dùng không phải mất nhiều thời gian để chỉnh thông số từ đầu.

Pazera Free Video to Flash Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều tập tin trong cùng một thời điểm. Phần mềm này không giới hạn số lượng tập tin được chuyển đổi định dạng. Pazera Free Video to Flash Converter còn có tính năng thông báo cho người sử dụng biến quá trình convert đã hoàn tất bằng âm thanh. Công cụ hỗ trợ chuyển đổi Video này còn có chức năng thông báo phiên bản mới đến người sử dụng nếu như đơn vị phát triển ra mắt phiên bản mới.

Tính năng chính của Pazera Free Video to Flash Converter :

- Hỗ trợ chuyển đổi một số định dạng Video sang Flash Video.

- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều tập tin trong cùng một thời điểm.

-Tốc độ chuyển đổi tập tin đã điễn ra rất nhanh.

- Có thông báo khi quá trình chuyển đổi hoàn tấtLiên kết tải về - [2.59MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pazera Free Video to Flash Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pazera free video to flash converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pazera Free Video to Flash Converter 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá