download ADShareit Video to SWF Converter Pro 3.1

ADShareit Video to SWF Converter Pro

 3.1

Download ADShareit Video to SWF Converter Pro - Chuyển đổi các Video sạng định dạng Flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/11/2013

ADShareit Video to SWF Converter Pro hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng Video thông dụng sang định dạng Flash (SWF) hoăc chuyển ảnh động GIF sang Flash. Video sau khi được chuyển đổi có thể chỉnh sửa dễ dàng thông qua các công cụ xử lý của chương trình.

Quảng cáo

ADShareit Video to SWF Converter Pro cho phép chuyển đổi các định dạng video thực như AVI , MPEG, WMV, ASF, RM, RMVB, MOV, MP4 ... sang định dạng Flash (SWF) với dung lượng được giảm đáng kể để người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ dễ dàng hơn. Các File Flash có thể được tùy chỉnh các thông số như video quality (chất lượng video), frame rate ( tỷ lệ khung ảnh), size (kích thước), duration (thời gian định mức)...

ADShareit Video to SWF Converter Pro cũng có khả năng chuyển file ảnh động GIF sang Flash. Chương trình hỗ trợ định dạng Flash 5, Flash MX (nén hay không nén), tạo các tập tin thực thi EXE. Người dùng cũng được kiểm soát các đoạn video flash chuyển đổi (tỷ lệ khung hình, chất lượng, kích thước, định dạng âm thanh, màu nền, bảo vệ mật khẩu, nạp trước, phát lại ...)

ADShareit Video to SWF Converter Pro cung cấp nhiều hiệu ứng Video như độ sáng, độ tương phản, gamma, cân bằng trắng, Solarize, bão hòa... làm cho các File Flash thêm sinh động hơn. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ Video hoặc thay thế các âm thanh của video bằng âm nhạc yêu thích của bạn.

Các tính năng chính của ADShareit Video to SWF Converter Pro:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang định dạng Flash (SWF)
- Điều chỉnh các thông số Video dễ dàng
- Chuyển file ảnh động GIF sang Flash
- Kiểm soát các đoạn video flash chuyển đổi
- Tích hợp hiệu ứng chp các Video sau khi chuyển đổi
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Thay thế âm thành của Video bằng các file nhạc của bạn
 Liên kết tải về - [4.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ADShareit Video to SWF Converter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adshareit video to swf converter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ADShareit Video to SWF Converter Pro 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá