download Video2 SWF 1.013

Video2 SWF

 1.013

Download Video2 SWF - Chuyển đổi video sang flash

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/09/2013

Video2 SWF là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang Flash video một cách nhanh chóng và không gặp trục trặc hay sự cố nào.

Quảng cáo

Video2 SWF hỗ trợ các định dạng video đầu vào cho việc chuyển đổi sang Flash video như: AVI, DV, MOV, MPEG, MP4, WMV, BMP, GIF, JPG, PIC, PNG, PSD, TGA, TIFF, AIFF, MP3, WAV. Có thể thấy đây là những định dạng video phổ biến hiện nay nên người dùng có thể chuyển đổi hầu hết các video đang sở hữu sang định dạng Flash.

Với Video2 SWF người dùng có thể chuyển đổi hàng loạt video với định dạng khác nhau sang dạng Flash mà vẫn đảm bảo được chất lượng của các video đó. Tính năng mạnh mẽ này giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức của mình cho việc chuyển đổi định dạng video.

Ngoài ra, Video2 SWF cũng còn có một nhược điểm là tốc độ chuyển đổi khá chậm dù video có kích cỡ nhỏ do đó người dùng nên xem xét việc chuyển đổi định dạng cho từng đối tượng video để đạt kết quả như mong muốn.

Những tính năng chính của Video2 SWF:


-Cho phép chuyển đổi các định dạng video khác nhau: AVI, DV, MOV, MPEG, MP4, WMV, BMP, GIF, JPG, PIC, PNG, PSD, TGA, TIFF, AIFF, MP3, WAV.
-Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc sang dạng Flash video.
-Tốc độ chuyển đổi khá chậm kể cả video có kích thước nhỏ.
-Audio Mpeg không được hỗ trợ xử lý.
-Hỗ trợ định dạng đầu ra SWF, FLV và HTML.Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video2 SWF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video2 swf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá