download Sothink Video Encoder for Adobe Flash 3.2

Sothink Video Encoder for Adobe Flash

 3.2

Download Sothink Video Encoder for Adobe Flash - Thay đổi định dạng video sang swf

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/07/2015

Sothink Video Encoder for Adobe Flash là một chương trình hoàn toàn miễn phí, nó có tính năng chuyển đổi video sang swf và ngược lại, người dùng có thể chuyển đổi các video như MP4, MKV, FLV, MOV... sang định dạng flash với tốc độ chuyển đổi nhanh. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Phần mềm Sothink Video Encoder for Adobe Flash hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video khác nhau cho việc chuyển đổi sang dạng FLV, SWF, HTML hay JPG như: AVI, WMV, ASF, MKV, M2TS, M2T, TS, RM, RMVB, MOV, QT, MP4, M4V, 3GP,và cả các video HD.

Điểm mạnh mẽ của Sothink Video Encoder for Adobe Flash đó là khả năng chuyển đổi cả các audio với nhiều định dạng phổ biến sang Flash video như: MP3, WMA, RA, RAM, MPA, MP2, M4A, MP4, AAC, M4B, AC3, WAV, CDA, OGG. Từ đó bạn có thể thực hiện chuyển đổi các file audio sang định dạng Flash video bất kì lúc nào để phục vụ cho công việc của mình.

Ngoài ra, Sothink Video Encoder for Adobe Flash cũng có khả năng chuyển đổi hàng loạt video sang Flash video với tốc độ cao để tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng khi làm việc với số lượng lớn video. Không những vậy, người dùng cũng có thể thiết lập các thông số video theo ý muốn như: thay đổi kích thước, bitrate, chế độ zoom…

Những tính năng chính của Sothink Video Encoder for Adobe Flash:


-Khả năng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang flash video: AVI, WMV, ASF, MKV và cả các video HD.
-Cho phép chuyển đổi file audio sang dạng Flash video: MP3, WMA, RA, RAM, MPA, MP2, M4A, MP4, AAC, M4B, AC3, WAV, CDA, OGG.
-Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video với tốc độ cao.
-Tính năng thiết lập thông số cho video: thay đổi kích thước, bitrate, chế độ zoom…Liên kết tải về - [20.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink Video Encoder for Adobe Flash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink video encoder for adobe flash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink Video Encoder for Adobe Flash 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá