download Altdo Video to Flash Converter 1.0

Altdo Video to Flash Converter

 1.0

Download Altdo Video to Flash Converter - Chuyển đổi Video sang Flash

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/01/2016

Altdo Video to Flash Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng Video thông dụng sang định dạng Flash (FLV). Video sau khi được chuyển đổi có thể được tùy chỉnh các thông số đầu ra thông qua các công cụ xử lý của chương trình.

Quảng cáo

Altdo Video to Flash Converter cho phép chuyển đổi các định dạng video thực như 3GP, AVI, ASF, MOV, WMV, MP4, M4V, MPG, MPEF... sang định dạng Flash (FLV) dung lượng được nén đáng kể để người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ dễ dàng hơn. Các tập tin đầu ra vẫn được giữ nguyên chất lượng và nội dung. Đây là ứng dụng rất hữu ích cho những người thích xem các dạng phim Flash trên máy tính.

Với Altdo Video to Flash Converter, người dùng cũng có thể cấu hình các thông số đầu ra cho Video như mức âm lượng, kênh âm thanh, tỷ lệ khung hình, tần số âm thanh, chất lượng hình ảnh.... để có được những tập tin phù hợp với yêu cầu. Ứng dụng này có tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Altdo Video to Flash Converter tích hợp máy nghe nhạc đi kèm cho phép người dùng thưởng thức các Video ngay trên một cửa sổ nhỏ, xem trước Video để có những điều chỉnh thích hợp. Dánh sách các Video chuyển đổi được hiển thị với các thông tin về đường dẫn nguồn, dung lượng, thời gian phát....

Các tính năng chính của Altdo Video to Flash Converter:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang định dạng Flash
- Điều chỉnh các thông số Video dễ dàng
- Kiểm soát các đoạn videokhi chuyển đổi
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng cao
- Xem trước Video trước khi chuyển đổi
 Liên kết tải về - [4.24MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Altdo Video to Flash Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat altdo video to flash converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Altdo Video to Flash Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá