download UltraMenu 1.2

UltraMenu

 1.2
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 305938
  • Size: 2.6 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Hệ điều hành Windows

Download UltraMenu - Tạo thanh menu cho trang Web

Hải Yến  cập nhật: 29/10/2013

UltraMenu là công cụ hữu ích trong việc tạo các menu định hướng cho trang Web dễ dàng mà không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm trong sử dụng các ngôn ngữ lập trình. Chương trình này giúp thiết kể các banner trong nhiều trình duyệt thông dụng.

Quảng cáo

UltraMenu là ứng dụng giúp tạo ra một trình đơn trình duyệt Javascript cho trang web của bạn. Nó có một giao diện WYSIWYG để bạn có thể tùy chỉnh các cài sẵn các mẫu được cung cấp.  Với phần mềm này, bạn có thể tạo qua trình duyệt cửa sổ pop-up hoặc qua trình đơn thả xuống với các menu phụ tùy chọn và chỉnh sửa chúng bằng cách thay đổi phông chữ, các liên kết, hình nền, màu sắc, ranh giới với các thành phần khác trong Website, hiệu ứng hình ảnh động cho các menu.

UltraMenu có khả năng tạo các menu tương thích với các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, FireFox, Netscape Navigator, Opera, Mozilla, Konqueror, Safari, Camino, ... Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể trích xuất các tập tin JavaScript. Người dùng có thể tạo ra những tác phẩm mang phong cách cá nhân, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí mà không yêu cầu phải có nhiều kinh nghiệm.

Các tính năng chính của UltraMenu:

- Công cụ tạo menu cho trang Web
- Cung cấp kho hiệu ứng phong phú
- Tích hợp sẵn các mẫu để áp dụng
- Tùy chỉnh kích thước và các menu
- Tạo các tập tin JavaScript
- Tương thích với nhiều trình duyệt
 Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraMenu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultramenu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá