download Sothink DHTML Menu 9.80 Build 945

Sothink DHTML Menu

 9.80 Build 945

Download Sothink DHTML Menu - Tạo menu cho Website

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/09/2013

Sothink DHTML Menu là công cụ cho phép bạn tạo Menu pop-up sử dụng cho các trang Web của mình mà không cần phải viết code để tạo nên Menu đó. Chương trình cung cấp nhiều mẫu Menu đa dạng giúp bạn tùy ý lựa chọn.

Quảng cáo

Sothink DHTML Menu là giải pháp cho những ai muốn tạo một Menu Pop-up chuyên nghiệp sử dụng trên các Website của chính mình mà không phải mất công viết các đoạn mã lập trình JavaScript. Chương trình cung cấp nhiều mẫu thiết kế Menu khác nhau, một loạt các hiệu ứng, chủ đề giúp bạn tùy ý lựa chọn những mẫu thích hợp  nhất áp dụng vào Website của mình.

Sử dụng Sothink DHTML Menu để tạo ra các Menu với đầy đủ các cấp độ (nhiều hàng, nhiều cột, nhiều tab...) mà bạn mong muốn, bạn có thể tự do thay đổi màu sắc, font chữ, hình nền, cũng như các đoạn phân chia giữa các dòng với nhau.

Sothink DHTML Menu có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc là add-in cho các chương trình Microsoft FrontPage, Dreamwearver... Nó phù hợp làm cơ sở dữ liệu cho các ngôn ngữ lập trình được viết bằng mã JavaScript như ASP, PHP, JSP, ASP.NET...

Tính năng chính của Sothink DHTML Menu:

- Tương thích với hầu hết các trình duyệt Web.


Chương trình có khả năng tạo ra các Menu cho các mã DHTML sử dụng thích hợp trên các trình duyệt Web khác nhau bao gồm Internet Explorer, Google Chrome, FireFox, Opera, Safari.

- Là Add-in của nhiều phần mềm hỗ trợ lập trình.

Sothink DHTML Menu tích hợp trên các phần mềm Dreamweaver, FrontPage, Expression Web và Adobe GoLive.

- Sử dụng thích hợp trên các cơ sở dữ liệu khác nhau.

Chương trình có khả năng tạo các Menu sử dụng thích hợp trên các cơ sở dữ liệu chạy mã JavaScript như ASP, ASP.NET, JSP, PHP, ColdFusion...

- Tự tạo các Menu đa cấp.

DHTML Menu cho phép bạn tạo các Menu đa cấp với nhiều chức năng, nhiều cột, nhiều dòng, nhiều hàng. Chức năng chuyển hướng bàn phím được sử dụng bằng bàn phím hoặc trên thanh công cụ của chương trình.

- Tùy chỉnh các thiết lập của Menu.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi font chữ, các văn bản, biểu tượng, hình nền, các hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các dòng phân cách giữa các dòng. Điều chỉnh màu sắc, độ sáng, chỉnh sửa và lưu hình ảnh trong thư viện hình ảnh và thư viện nền có sẵn trong chương trình. Sao chép Menu tạo các bản sao và sử dụng chúng trong các cửa sổ Web khác.

- Xem trước các Menu được áp dụng.

DHTML Menu cho phép bạn xem trước các Menu sau khi đã được tạo mới và chỉnh sửa lại trước khi áp dụng chúng vào Website của mình.

- Giao diện trực quan.

Chương trình có giao diện trực quan, điều hướng người dùng bao gồm bố cục và các công cụ chỉnh sửa. Sothink DHTML Menu cung cấp hơn 100 mẫu thiết kế Menu có sẵn, một thư việc bao gồm các hình ảnh được sắp xếp chọn lọc. Chương trình tự động tạo các Menu dựa trên trang Web Google Sitemap XML...
 Liên kết tải về - [6.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink DHTML Menu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink dhtml menu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink DHTML Menu 9.80 Build 945


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá