download Sothink Tree Menu 3.2 Build 306

Sothink Tree Menu

 3.2 Build 306

Download Sothink Tree Menu - Tạo menu cây cho website

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/09/2013

Sothink Tree Menu là công cụ cho phép bạn tạo các Menu dạng cây sử dụng trên các trang Website của mình mà không sử dụng dựa trên các đoạn mã code khác nhau. Chương trình cung cấp nhiều mẫu Menu cho bạn lựa chọn.

Quảng cáo

Sothink Tree Menu giúp bạn tự tạo các Menu dạng cây để áp dụng vào các trang Web do chính mình thiết kế. Nó là add-in của một số phần mềm hỗ trợ lập trình như Dreamweaver, FrontPage, GoLive hay Expression Web. Chương trình nhanh chóng tạo ra các Menu cây sử dụng tương thích với các cơ sở dữ liệu như ASP, ASP.NET, PHP, JSP.

Chương trình cung cấp hơn 50 mẫu Menu được thiết kế sẵn cùng với hơn 200 hình ảnh được lưu trữ trong thư viện tích hợp sẵn. Cùng với việc tích hợp giao diện WTSWYG giúp Menu trở nên sống động, hấp dẫn hơn.

Sothink Tree Menu cho phép bạn xem trước các Menu đang được thiết kế trước khi áp dụng chúng vào các Website của mình. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước, màu sắc, font chữ, hình nền cũng như các dòng phân cách giữa cá dòng. Các Menu có sẵn trong chương trình đều được thiết kế dựa trên cấu trúc Menu của Google Sitemap XML.

Tính năng chính của Sothink Tree Menu:

 - Tự tạo các Menu dạng cây cho các Website.


Chương trình cho phép bạn tự tạo các Menu dạng cây cho các Website của mình mà không phải viết các đoạn mã code phức tạp. Các Menu đều được thiết kế dựa trên Menu của Google Sitemap XML.

- Tương thích với hầu hết các trình duyệt Web.

Sothink Tree Menu tạo ra các menu sử dụng thích hợp trên hầu hết các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Safari.

- Là add-in của một số phần mềm hỗ trợ lập trình.

Chương trình là add-in của các phần mềm hỗ trợ lập trình như Dreamweaver, FrontPage, Expression Web, Adobe GoLive...

- Sử dụng thích hợp với các cơ sở dữ liệu.

Bạn có thể không cần phải viết ra các đoạn mã code phù hợp với từng loại ngôn ngữ lập trình khác nhau mà vẫn có thể sử dụng các Menu này dựa trên các cơ sở dữ liệu như ASP, ASP.NET, PHP, JSP.

- Cung cấp nhiều mẫu Menu, thư viện hình ảnh khác nhau.

Chương trình cung cấp hơn 50 mẫu Menu được thiết kế sẵn giúp bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu thích hợp sẵn cho Website của mình. Ngoài ra, Sothink Tree Menu còn có một thư viện được tích hợp sẵn bao gồm một kho các hình ảnh được lưu trữ từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet phục vụ nhu cầu làm việc của bạn.

- Cung cấp các hiệu ứng động.

Sothink Tree Menu bao gồm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, các hiệu ứng nút động, các nút hiển thị trên Menu.

- Tùy chỉnh các thiết lập cấu hình.

Chương trình cho phép tùy chọn font chữ, các biểu tượng, hình nền, các đoạn phân cách giữa các dòng, các phím mũi tên...
 Liên kết tải về - [4.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink Tree Menu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink tree menu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink Tree Menu 3.2 Build 306


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá