download V SPEED Speed Test Cho Android

V SPEED Speed Test

 Cho Android

Download V SPEED Speed Test - Đo tốc độ kết nối Internet trên Android.

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/04/2020

V-SPEED Speed Test là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng Internet dành cho nền tảng Android được trang bị giao diện hiện đại, trực quan giúp bạn đo tốc độ mạng chính xác. V-SPEED Speed Test cung cấp các tính năng từ đơn giản đến phức tạp dành cho cả người dùng cơ bản và nâng cao, với kết quả thống kê khá chính xác.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về V-SPEED Speed Test

V-SPEED Speed Test được đánh giá là công cụ giúp bạn kiểm tra tín hiệu di động và WiFi, khả năng chọn máy chủ mặc định để kiểm tra tốc độ, đo tốc độ tải xuống và tải lên, đo độ trễ thời gian truyền dữ liệu (gồm độ trễ, ping). V-SPEED Speed Test cung cấp hai đơn vị truyền dữ liệu điển hình là kbps, Mbps, đồng thời tự động chọn tham số kiểm tra tốc độ tùy thuộc vào loại kết nối (LTE, 3G, WiFi). Bạn sẽ nhận được các thông tin cơ bản về mỗi kết nối như địa chỉ IP, tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ Internet, nhà điều hành SIM hoặc tên của mạng WiFi.

v speed speed test

Download V-SPEED Speed Test, Đo tốc độ kết nối Internet trên Android, iPhone

V-SPEED Speed Test cung cấp đến người dùng lịch sử kết qua kiểm tra mạng với các tùy chọn để lọc và sắp xếp danh sách theo các tiêu chí khác nhau, khả năng tùy chỉnh các thông số kiểm tra tốc độ để đáp ứng nhu cầu của bạn (thời lượng thử nghiệm, số lượng kết nối). Người dùng có thẻ dễ dàng sao chép địa chỉ IP và kết quả của bạn vào bảng tạm, công bố kết quả trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+...cảnh báo thích hợp để kiểm tra Internet di động.

2. Các đặc điểm chính của V-SPEED Speed Test:

- Đo tốc độ mạng, kiểm tra tín hiệu wifi.
- Kiểm tra tốc độ tải lên, tải xuống dữ liệu.
- Tự động chọn tham số kiểm tra tùy loại kết nối.
- Xem lịch sử kết quả kiểm tra.
- Xem kết quả được công bố trên mạng xã hội.

3. App liên quan

Speedtest cũng là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng gồm tốc độ upload mạng và tốc độ download tài liệu, các thông tin về tốc độ đường truyền và băng thông mạng của nhà cung cấp, quá trình hoạt động của Speedtest hoàn toàn tự động, do vậy bạn không cần thực hiện nhiều thao tác, chỉ cần ngồi chờ kết quả.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm V SPEED Speed Test được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat v speed speed test là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

V SPEED Speed Test Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IperfKiểm tra tốc độ mạng
  • OpenSignalỨng dụng kiểm tra tốc độ mạng wifi cho điện thoại
  • SensorlyỨng dụng kiểm tra tốc độ mạng cho di động
  • 4G SpeedKiểm tra tốc độ mạng 4G
  • NetTestKiểm tra đường truyền, tốc độ Internet nhà bạn
  • SpeedtestKiểm tra tốc độ hoạt động mạng
  • RemoteNetstatKiểm tra kết nối TCP
  • PingTest GraphPhần mềm kiểm tra kết nối mạng
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá