download RemoteNetstat 1.3.2

RemoteNetstat

 1.3.2

Download RemoteNetstat - Kiểm tra kết nối TCP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

RemoteNetstat là tiện ích đơn giản và hiệu quả trong việc hỗ trợ người dùng thu thập và phân tích số liệu thống kê liên quan đến mạng máy tính từ xa trên mạng. Chương trình này thực hiện các bài kiểm tra chi tiết về hệ thống mạng, đánh giá về khả năng đáp ứng của máy chủ tới các máy khác cũng như tốc độ truyền dữ liệu giữ các hệ thống.

Quảng cáo

RemoteNetstat hỗ trợ các quản trị viên khi cần xem thống kê về mạng máy tính từ xa, các kết nối  ICMP, TCP, UDP và thống kê Server. Chương trình sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về địa chỉ IP của từng máy tính số lượng các gói dữ liệu nhận được, các gói tin bao gồm địa chỉ, tiêu đề, lỗi giao thức, gói tin chuyển tiếp,... Người dùng còn kiểm tra được các thông tin về độ trễ mạng dành cho kết nối TCP (Transmission Control Protocol)

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.3.2 của RemoteNetstat:

- Nâng cao kiểm tra kết nối TCP

 

RemoteNetstat cho phép đánh giá khả năng đáp ứng của máy chủ trong việc điều khiển hoạt động cho máy khách, kể cả tốc độ truyền dữ liệu. Ứng dụng này sẽ tiến hành quét toàn bộ mạng lưới và hiển thị tất cả các thông tin về địa chỉ IP của các máy tính trong cửa sổ chính. Đồng thời, người dùng cũng có thể xem các vấn đề về lỗi giao thức, số lượng các gói dữ liệu nhận được từ việc kiểm tra hệ thống mạng.

RemoteNetstat được xem là một giải pháp đáng tin cậy cho các quản trị mạng hoặc bất kỳ ai có nhu cầu để thu thập số liệu thống kê liên quan đến mạng máy tính từ xa. Việc giám sát thường xuyên này sẽ giúp người dùng xác định kịp thời các vấn đề liên quan đến sự cố mạng, lỗi mạng và xử lý kịp thời, tránh để ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

Các tính năng chính của RemoteNetstat:

- Thống kê số liệu cho mạng máy tính từ xa
- Cung cấp chi tiết về các gói dự liệu nhận được
- Kiểm tra độ trễ mạng cho kết nối TCP
- Đành giá khả năng đáp ứng của máy chủ
- Hỗ trợ quản trị mạng từ xa
 

 Liên kết tải về - [559 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RemoteNetstat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remotenetstat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RemoteNetstat 1.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá