download NetTest 1.1

NetTest

 1.1

Download NetTest - Kiểm tra đường truyền, tốc độ Internet nhà bạn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/01/2015

NetTest được thiết kế giúp người dùng chẩn đoán các vấn đề về kết nối mạng bằng hàng loạt các bải kiểm tra và thử nghiệm để người dùng biết chính xác tình trạng hệ thống mạng hiện thời. Phần mềm này có khả năng Ping các máy chủ từ xa để xác định các nguyên nhân ảnh hưởng đến kết nối mạng.


NetTest cung cấp cho người dùng những giải pháp hiệu quả để kiểm tra và đánh giá tình hình sử dụng và hiệu suất đường truyền mạng, áp dung cho cả mạng không dây và có dây. Phần mềm này sẽ đưa ra các bài thử nghiệm, khả năng ping các máy chủ từ xa trên các mạng gia đình, doanh nghiệp nhằm kiểm tra mạng xem kết nối có tốt không.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.1 của NetTest:

- Cải thiện hiệu suất kiểm tra tốc độ mạng

 

NetTest tiến hành các cuộc chẩn đoán với tốc độ nhanh, hiển thị đầy đủ các thông số mạng cùng với địa chỉ IP của mỗi máy. Các báo cáo này sẽ được người dùng theo dõi, đánh giá và tìm ra nguyên nhận dẫn đến kết nối mạng chậm, cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục kịp thời. Nếu cần, bạn có thể xuất các báo cáo sang các định dạng văn bản thông dụng.

NetTest là phần mềm di động nên người dùng có thể kích hoạt chúng từ USB hay một ổ đĩa di động mà không cần phải cài đặt mất thời gian. So với nhiều công cụ kiểm tra mạng khác thì đây là ứng dụng đơn giản và tiện lợi, xử lý nhanh và kết quả đưa ra cũng có độ chính xác cao hơn.

Các tính năng chính của NetTest:

- Kiểm tra và đánh giá hiệu suất mạng
- Thực hiện các cuộc thử nghiệm về chẩn đoán kết nối mạng
- Hiển thị chi tiết địa chỉ IP và tốc độ kết nối từ các máy tính trong hệ thống
- Cài đặt và sử dụng từ USB
 

 Liên kết tải về - [138 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • NetTest 1.1 (Bản chuẩn cuối) - 20/11/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetTest được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nettest là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm