download Vietnammm cho Android

Vietnammm

 cho Android

Download Vietnammm - Gọi món ăn, đặt chỗ nhà hàng trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/04/2018

Vietnammm là ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến giao tiện nơi vô cùng tiện dụng dành cho người dùng di động. Chỉ với một vài bước đơn giản, Vietnammm giúp bạn đặt thức ăn tại hơn 1200 nhà hàng tại Việt Nam.

Quảng cáo

Vietnammm mang tới cho người dùng rất nhiều lựa chọn khi muốn gọi món ăn ngon trực tuyến. Nào là Pizza, cơm trưa văn phòng, mỳ Ý, món Hoa, món Thái và thực ăn sẽ được giao tận nơi trong vòng 30 đến 45 phút. Thao tác đặt món cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập và nhấn lựa chọn món ăn mà mình muốn mua. Bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng của mình khi còn trong bếp cũng như quá trình di chuyển đến địa điểm nào rồi.

Rất đơn giản, chỉ cần cho biết nơi bạn đang ở, Vietnammm cho Android sẽ cho bạn biết những nhà hàng nào sẵn sàng giao thức ăn đến cho bạn. Vị trí nhà hàng sẽ được hiển thị trên bản đồ rõ ràng, vì vậy bạn có thể chọn những nhà hàng gần với mình để không phải chờ đợi lâu. Hoặc bạn muốn đến nhà hàng nhận thức ăn thì có thể chuyển qua chế độ pick-up để xem nhà hàng nào đang chấp nhận dịch vụ này.

vietnammm

Download Vietnammm cho Android - ứng dụng gọi món ăn trực tuyến

Vietnammm hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt lẫn tiếng Anh, bên cạnh đó với màn hình hiển thị các món ăn bạn có thể điều chỉnh theo chiều ngang và đăng nhập để đặt món thuật tiện hơn. Tiện ích sẽ lưu địa chỉ của bạn để sử dụng cho những lần kế tiếp vì vậy việc đặt lại đơn hàng trong lịch sử sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Vietnammm hỗ trợ cả trên 2 nền tảng Android và iOS vì vậy người dùng có thể download cho các dòng điện thoại như Samsung, oppo, huawei, xiaomi, HTC, LG hoặc cả với iPhone và iPad.

Foody là ứng dụng giúp người dùng tìm, đánh giá và chia sẻ các nhà hàng quán ăn, cafe, điểm du lịch tại Việt Nam. Foody cung cấp cho bạn hàng trăm ngàn dữ liệu địa điểm được cập nhật hàng ngày

Ứng dụng Vietnammm được thiết kế một cách đẹp mắt và trực quan. Bạn có thể tìm kiếm các món ăn thông qua các bộ lọc như bộ lọc bằng đánh giá, khoảng cách, phổ biến, nhà hàng mới nhất, giá cả, sản phẩm, phí giao hàng, tìm theo chữ cái. Chuyên mục món ăn được yêu thích nhất sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về danh sách các món ăn được nhiều người dùng đặt mua và bình chọn tốt nhất.

vietnammm 2

Tải Vietnammm cho iOS - Gọi món ăn, đặt chỗ nhà hàng trực tuyến

Với việc đặt món ăn tại ứng dụng dụng Vietnammm cho iOS, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ việc chờ đợi mua hàng. Bạn có thể đặt hàng qua ứng dụng trên đường đến nhà hàng để nhận mó ăn. Giá các món ăn đặt trên ứng dụng đảm bảo luôn ngang bằng với giá tại nhà hàng.Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng tất cả những khuyến mại giảm giá rất hấp dẫn. Ngay sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được tin nhắn qua điện thoại nhằm xác nhận thông tin đặt hàng và thời gian giao thức ăn.

Ngoài ra, nếu yêu thích công việc nấu ăn bạn có thể tải ứng dụng Feedy để tham khảo hàng ngàn công thức nấu ăn của các nhà hàng nổi tiếng. Tải Feedy bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực đồng thời cũng có thể chia sẻ công thức nấu ăn của mình với tất cả mọi người.

Các tính năng chính của Vietnammm:

- Ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến cho di động

- Giới thiệu tổng quan về các món ăn của từng nhà hàng

- Có rất nhiều món ăn cho bạn lựa chọn

- Vị trí nhà hàng được thể hiện trên bản đồ rõ ràng

- Đăng nhập với tài khoản của bạn và đặt món thuận tiện


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vietnammm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vietnammm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vietnammm cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NowPartner 3/5 Ứng dụng giao hàng cho Shipper Now.vn trên điện thoại Android, iPhone
  • Otlob 3/5 Đặt món ăn trực tuyến
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá